BASKETBALL CAMP

Nếu bạn luôn khao khát được chơi bóng hết mình trong một nhà thi đấu đạt chuẩn quốc tế, luyện tập các kỹ năng chuyền bóng, xoay người, lên rổ,... với các huấn luyện viên nước ngoài thì hãy đăng ký ngay Trại hè bóng rổ tại Olympia!

Vậy thì tại sao chúng ta còn chần chờ mà chưa đăng ký tham gia trại hè đỉnh cao này?!

Với sự hợp tác cùng Học viện Giáo dục - Thể thao Hoa Kỳ (American Edu - Sport Academy ASA) Olympia sẽ đưa bạn vào môi trường bóng rổ chuyên nghiệp để thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng màu cam.

ASA là đối tác duy nhất tại Việt Nam của học viện thể thao chuyên nghiệp Hoa Kỳ “Shooting For Success”, được sáng lập bởi ông David “DJ” Jones từ năm 2004. David “DJ” Jones từng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, và ông cũng là một huấn luyện viên (HLV) giàu kinh nghiệm cho tất cả các lứa tuổi học viên từ 4 tuổi cho đến những cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại giải Hạng Nhất. DJ đã từng làm HLV riêng cho hiện tượng Châu Á “Jeremy Lin”. Với hơn 13 năm kinh nghiệm chơi chuyên nghiệp và làm HLV, DJ đã sáng tạo ra các giáo án và chương trình tập luyện giúp các bạn trẻ hoàn thiện cả kỹ năng lẫn tính cách, giúp các bạn áp dụng thành công vào cuộc sống của bản thân.

“Bóng rổ không chỉ là môn thể thao dành cho các bạn trẻ muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp, mà còn dành cho những ai muốn thành công trong cuộc sống. Thông qua việc dạy bóng rổ, tôi muốn dạy cho các em về những kĩ năng mềm cần thiết trong cả cuộc sống thường ngày của các em. Rất nhiều học trò của tôi đã trở thành những bác sĩ giỏi, những doanh nhân thành đạt và những công dân có ích cho xã hội. Đó mới là vẻ đẹp thực sự của môn bóng rổ.” – David “DJ” Jones

Không có cách nào tốt hơn để tích luỹ kinh nghiệm thi đấu, bản lĩnh và sự tự tin thông qua các trận đấu cọ xát tại Basketball Camp. Cao hơn, nhanh hơn không chỉ về ngoại hình, mà cả tư duy chơi bóng sẽ là kết quả thiết thực mà các cầu thủ có thể đạt được.

Tham gia trại hè các bạn học sinh sẽ có cơ hội:

 • Nâng cao kỹ thuật bóng rổ từ cơ bản đến chuyên sâu.

 • Rèn luyện các chiến thuật thi đấu bóng rổ

 • Thực hành chế độ dinh dưỡng phù hợp với học sinh chơi bóng rổ

 • Giao lưu cùng câu lạc bộ bóng rổ hàng đầu Việt Nam: Hanoi Buffaloes
   

HUẤN LUYỆN VIÊN:

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      
Iman Johnson bắt đầu chơi bóng rổ từ cấp Trung học và nhanh chóng thể hiện khả năng nổi trội qua các trận thi đấu tại Đại học. Hiện tại anh đang theo học Thạc sỹ Khoa học về Lãnh đạo Giáo dục. Anh cũng đạt nhiều thành công trong việc xây dựng chương trình giảng dạy và huấn luyện trẻ nhỏ.
 
                                                                     
B.J Mathews bắt đầu sự nghiệp chơi bóng từ năm 4 tuổi và nhanh chóng thể hiện mình là một cầu thủ đặc biệt với khả năng phòng thủ tốt và kỹ năng ghi điểm tuyệt vời. Ngay trong mùa giải đầu tiên của mình, B.J đã đạt được những con số ấn tượng như: ghi trung bình 12 điểm, 4.2 lần rebound và 4 assist mỗi trận.
 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Thời gian: 12/06/2017 – 23/06/2017

 • Học sinh: 10 tuổi – 14 tuổi

 • Học phí: 12.000.000 vnd

Tặng ngay 1.000.000VND khi đóng phí trước 20/04/2017

LIÊN HỆ:

 • Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội

 • T: 04 62677999

 • Hotline: 0902 298 676 | 0906 261 828 | 090 324 7068

 • E: info@theolympiaschools.edu.vn