MASTER CHEF CAMP: Ẩm thực kết nối yêu thương

“Cách dễ thương nhất để thể hiện tình yêu với người thân là vào bếp”, mẹ tôi đã nói với tôi như vậy và câu nói đó cứ đi theo tôi trên suốt những chặng đường đời. Càng đi, tôi càng thấy câu nói tuy đơn giản nhưng thật sâu sắc.

Cuộc sống hiện đại lúc nào cũng hối hả, ai cũng thấy thiếu thời gian và bữa cơm gia đình cũng ít nhiều ảnh hưởng. Thế nhưng, vẫn còn nhiều gia đình có thể duy trì bữa ăn sum họp hàng ngày, nơi cả nhà cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn, để hiểu nhau hơn và gắn bó với nhau hơn. Không khí gia đình sẽ càng rôm rả với những món ăn ngon do chính tay các con thực hiện.

Đó cũng là cơ sở để trại hè Master Chef ra đời. Sau một năm học dài với bề bộn bài vở, mùa hè là lúc các con có thời gian hơn cho những hoạt động mới mẻ và biết đâu đấy: vào bếp lại trở thành một sự thư giãn mới mà các con chưa biết đến.

Nếu các con biết rằng vào bếp có bao nhiêu điều thú vị, nếu các con có thể tự tin làm chủ những vật dụng bếp núc, biết cách biến những gia vị, rau, củ, quả, thịt, cá… thành những món ăn ngon và đẹp, nếu các con biết nấu những món mà các con thích từ pizza đến salad hay những món mà cha mẹ, ông bà vẫn thường ăn hàng ngày trong bữa cơm Việt Nam và nhận được những lời khen chân thành vì tài nấu nướng của mình. Nếu các con có thể đãi bạn bè bằng những món đồ uống con tự tay chế biến và tự mình sáng tạo ra thì chắc chắn thế giới của con sẽ mở rộng rất nhiều, ngay trong ngôi nhà của mình. Thế giới của con sẽ là thế giới yêu thương, quan tâm và ngập tràn sự sẻ chia.

Master Chef Camp tại Olympia có thể không biến tất cả mọi trẻ em thành Đầu bếp đại tài, nhưng chắc chắn sẽ khiến tất cả các em hiểu được ý nghĩa của việc trao đi tình yêu thương.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

LIÊN HỆ:

  • Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội

  • T: 024 62677999

  • Hotline: 0902 298 676 | 0906 261 828 | 090 324 7068

  • E: info@theolympiaschools.edu.vn