Vinh danh học sinh tháng 01 - 2018

Danh sách vinh danh học sinh tháng 01 - 2018
                             
 
Hoàng Châu Anh - 2A1
Châu Anh luôn năng nổ trong các tiết Tiếng anh. Con tích cực tham gia các hoạt động trên lớp và hoàn thành tốt các bài tập được giao. Con đạt điểm cao trong các bài kiểm tra sau mỗi chủ đề. 
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  
Nguyễn Hoàng Uyên - 6H1
Hoàng Uyên là học sinh xuất sắc cả về năng lực và thái độ học tập.Trong cuộc thi TOEFL Junior, con đạt điểm rất cao và được chọn đi thi vòng chung kết toàn quốc.
 
 
Quách Thái Thuỳ Anh - 11F
Thuỳ Anh là một học sinh thông minh. Trong các kì học vừa qua, con luôn thể hiện tinh thần học tập tích cực và chăm chỉ với chất lượng bài làm tốt.
 
 
           
Trần Quốc Khang - 3A3
Con luôn tích cực trong các giờ học, hăng hái phát biểu - đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo, thông tin bổ ích. Con có nhiều sản phẩm hay, thường lựa chọn mức độ yêu cầu khó nhất để làm bài.
 
Lê Xuân Bách - 3A3
Xuân Bách luôn chủ động tìm hiểu nội dung kiến thức mới và có tiến bộ rất nhiều về cách trình bày lời giải. Con hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ học tập với chất lượng xuất sắc.
Nguyễn Hà Anh - 8M1
Hà Anh luôn hoàn thiện đầy đủ bài tập về nhà, chuyên đề học tập với chất lượng xuất sắc. Con tích cực tham gia Weekly Math Challenge với những câu trả lời nhanh, chính xác.
 
Nguyễn Hà Nhi - 9M2
Hà Nhi thông minh, cẩn thận và chỉn chu mỗi khi làm bài, hơn nữa, con luôn tích cực và sẵn sàng với các thử thách trong tiết học. Kết quả học tập của con rất ổn định và đáng khen ngợi.
 
Đoàn Tuệ Sa - 2A3
Con hoàn thành bài tập và các nhiệm vụ đầy đủ, đúng hạn. Mặc dù Sa rất rụt rè nhưng con đã bắt đầu có cố gắng nhiều hơn.
 
Nguyễn HIền My - 1A2
Môn Khoa học: con luôn chú ý lắng nghe và tích cực trong mỗi giờ học.
                                                    
 
Nguyễn Đình Ân Quang - 9M1
Con có thái độ và kết quả học tập tốt, hoàn thành bài tập đầy đủ, nắm vững kiến thức môn học, tham gia tích cực vào các hoạt động học tập.
 
 
Nguyễn Ngọc Bình Minh - 6G
Binh Minh luôn chú tâm và có nhận thức tốt. Con yêu thích việc tham gia vào bài học và các hoạt động. Con luôn nộp bài đúng hạn với chất lượng tốt.
 
 
Học sinh lớp NCDT - G7
Các con đã tập luyện trong một khoảng thời gian rất ngắn để có một tiết mục mở màn rất duyên dáng kết hợp múa và biểu diễn Nhạc cụ dân tộc bài dân ca Thái "Inh lả ơi" tại buổi giao lưu với dàn hợp xướng Juniata College Concert Choir vào ngày 17/1/2018
Tuyển bóng rổ nam G8 - G9
Các con đã nỗ lực rèn luyện, thi đấu với tinh thần đoàn kết, fair play và dành huy chương vàng bóng rổ nam TP. Hà Nội
 
Đới Lâm Uyên - 2A1
Con có nhiều tiến bộ đáng kể trong việc thực hiện nhiệm vụ. Con luôn chủ động, tự tin hơn khi vẽ hình. Đặc biệt trong bài vẽ mô phỏng tranh Dân gian Đông hồ con đã rất tập trung trong quá trình làm việc và đạt hiệu quả tốt.
 
Đặng Linh Đan - 1A2
Con được cô và các bạn ghi nhận bởi tự kiểm soát tốt các công việc cá nhân và luôn sẵn sàng, nhiệt tình tham gia các hoạt động chung của lớp.
 

 

Nguyễn Diệu Anh - 2A3
Con là một thành viên tích cực trong các giờ học LIFE với những phát hiện vô cùng thú vị mà qua đó thể hiện được sự chủ động, tự lập cũng như tư duy tích cực, thân thiện.

 

Phan Gia Hân - 3A2
Con luôn chủ động trong các công việc cá nhân, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ các bạn. Bên cạnh đó, con luôn thực hiện tốt các nội quy của trường lớp.

 
Phạm Tuyết Văn - 4A1
Con luôn tích cực trong các hoạt động chung của lớp: Class Helper, Tổ chức sự kiện chào cờ, tập tiết mục văn nghệ. Trong lớp, con luôn thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

 
Nhóm tổ chức chào cờ - 4A1
Các con luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ tổ chức chào cờ khi các lớp khác cần được hỗ trợ. Các con cũng tích cực xếp gọn thảm ở nhà thi đấu sau các buổi chào cờ. Sự nhiệt tình và trách nhiệm của các con chính là tình thần của những công dân nhí Olympia.

 

Cao Gia Thành - Khối 8
Con ngoan , lễ phép , luôn đúng giờ, gương mẫu và quan sát các bạn giúp cô.