Vinh danh học sinh tháng 4.2019

                             
 
Đào Minh Ngọc 1A3
Minh Ngọc luôn có trách nhiệm với các công việc chung của cả lớp. 
Con chủ động sắp xếp sách vở gọn gàng và xóa sạch dấu vết, lau dọn
bàn trong những lần Magic Mop.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  
Vũ Tú Khanh 1A1
Tú Khanh thể hiện tốt vai trò của trưởng nhóm: làm gương, nhắc nhở các ban thực hiện tốt nề nếp của trường lớp. Con nhắc các bạn đi uống nước, thực hiện các hành vi tích cực ngoài hành lang, trong các giờ học. 
 
 
 
Nguyễn Ngọc Ánh 1A4
Ngọc Ánh luôn thể hiện sự thân thiện và quan tâm tới mọi người xung quanh. Với các bạn, con chơi vui vẻ, hòa đồng. Với thầy cô, con luôn chào hỏi, lễ phép. Con cũng tích cực đóng góp các ý tưởng, giải pháp để giúp các bạn giải quyết mâu thuẫn khi chơi với nhau.
           
Hoàng Ngọc Bảo Phúc 2A3
Bảo Phúc có nhiều cố gắng trong việc giữ đúng âm lượng và làm ngay nhiệm vụ trong các giờ học. Con cũng chủ động về ngay tư thế ngồi ngay ngắn khi nhận được tín hiệu từ thầy cô.
 
 
Nguyễn Minh Khang 2A1
Con thực sự đã có rất nhiều cố gắng trong quan hệ và giao tiếp với bạn bè. Con biết vui đùa thân thiện cùng các bạn, biết kiềm chế tốt hơn cảm xúc của mình, biết đọc tín hiệu từ các phản ứng của bạn để có cách ứng xử phù hợp... Cô và các bạn ghi nhận ở con một sự thay đổi rõ ràng so với đầu năm học. Trở thành một người bạn thân thiện thật vui, phải không con?
 
An Hải Nam 2A1
Tiến Thành có tiến bộ trong việc kiểm soát cảm xúc. Con cũng có trách nhiệm khi giúp lớp thực hiện các công việc chung như giỏ sách đi dạo, class helper cũng như nhắc nhở các bạn thực hiện tốt PBIS. 
 
Nguyễn Minh Khôi 3A1
Minh Khôi có nhiều tiến bộ trong việc ăn đa dạng các món. Con cũng thể hiện mình là học sinh biết tôn trọng và thực hiện tốt quy định đúng giờ thông qua việc sẵn sàng tâm thế trước mỗi tiết học. Hơn thế nữa, trong lớp học, Khôi luôn nói lời thân thiện với các bạn và được tập thể lớp quý mến. .
 
Đoàn Anh Quân 3A2
Con có nhiều tiến bộ trong việc thực hiện mục tiêu lớp học: giữ đúng âm lượng, giơ tay xin phép khi muốn phát biểu và ra khỏi chỗ. Con luôn hăng hái tích cực trong các giờ học và có ý thức cố gắng trong giờ tự làm việc: tư thế ngồi ngay ngắn, ghi chép đủ thông tin và biết sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành các bài tập được giao.
                                                    
 
Lê Minh Huy 3A3
Con lắng nghe chăm chú, luôn giơ tay trước khi nói và ngồi ngay ngắn đúng giờ. Con cũng luôn tích cực đưa ý kiến đóng góp cho cộng đồng lớp trong các giờ cộng đồng giải quyết vấn đề.
 
 
Mạc Đình Anh 4A1
Đình Anh tích cực chia sẻ ý kiến trong các giờ học. Con cũng luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động chung của lớp như huấn luyện viên cho đội bóng đá nữ, Magic Mop... Luôn thân thiện với bạn bè, mang lại bầu không khí tích cực cho lớp học là điều đáng được ghi nhận.
 
 
Phạm Minh Khanh 4A2
Minh Khanh được ghi nhận vì sự trách nhiệm và cố gắng vượt qua chính mình trong giải bóng đá nữ. Con cũng có nhiều tiến bộ đáng kể trong việc kiểm soát cảm xúc và hành vi của bản thân. 
 
Phạm Đức Minh 4A4
Đức Minh có nhiều tiến bộ trong việc kiểm soát cảm xúc. Ngoài ra, con cũng có rất nhiều cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ học tập. 

 

Lương Thục Anh 1A2
Con có nhiều cố gắng và nỗ lực với môn học, không ngại sai và sửa sai. Con đã gửi đi được thông điệp học tập tích cực tới bạn bè trong lớp.

 

Nguyễn Vân Trang 1A3
Vân Trang luôn chủ động và tích cực trong các hoạt động học. 
Tốc độ hoàn thành các nhiệm vụ của con rất nhanh và luôn có 
chất lượng tốt. Vì thế, con luôn là nguồn năng lượng tích cực trong các
giờ học Tiếng Việt.

 

Đinh Mạnh Đức   4A4
Mạnh Đức thực hiện tốt những quy ước trong giờ học tiếng Anh, Không những vậy, con còn sôi nổi trong các tiết học với những ý tưởng thú vị, độc đáo, và luôn nỗ lực hết sức với các phần bài được giao. 

 

Vũ Minh Ngọc  1A3
Mỹ thuật: Con luôn tập trung tốt trong các tiết học, hăng say phát biểu xây dựng bài. Con hiểu bài nhanh, vẽ hình đẹp, nổi bật nội dung chủ đề, vẽ màu sắc tươi sáng, hài hòa.

 

Trần Anh Tùng 4A4
Anh Tùng con luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động học tập, luôn hoàn thiện tốt các nhiệm vụ học tập. Con có khả năng vận dụng các kiến thức máy tính tốt, xử lý tốt các tiêu chí thực hành để hoàn thiện sản phẩm. Chúc mừng con. 

 

Ngô Quang Minh 6H1
Quang Minh luôn tích cực, hoàn thành nghiêm túc và xuất sắc các nhiệm vụ học tập. Con luôn thể hiện thái độ tôn trọng giáo viên, tôn trọng các bạn và chủ động học hỏi.

 

 
DƯƠNG QUÂN BẢO
NGUYỄN TRẦN THU MINH
1. Quân Bảo tích cực, hăng say và rất có trách nhiệm trong dự án học tập liên môn Ngữ văn- Lịch sử: " Dời đô- quyết định vượt thời đại?". Đặc biệt, con hoàn thành xuất sắc vai diễn trong vở kịch "Hiền nhân thuở ấy"
2. Thu Minh là một học sinh luôn tích cực, trách nhiệm và sáng tạo trong các hoạt động học tập liên môn Ngữ văn - Lịch sử " Dời đô - quyết định vượt thời đại?". Đặc biệt, con có khả năng kết nối và lan tỏa tinh thần học tập hăng say trong lớp, trong khối 7.

 

 
Vũ Trang Nhung 8H4
Con có nhiều tiến bộ trong kĩ năng vẽ màu. Tinh thần học tập hứng khởi, tự tin và sáng tạo hơn so với thời gian trước. Con có 2 tác phẩm được lựa chọn trưng bày triển lãm " Tiếp biến 2" vào tháng 5 tới.

 

 
Uông Gia Bảo
Con chủ động, tích cực tham gia các hoạt động của CLB, là một đội trưởng gương mẫu và nỗ lực xây dựng đội nhóm.