Vinh danh học sinh tháng 9. 2018

                             
                                                       
Nguyễn Trúc Minh - 1A4
Con cố gắng ăn hết suất và ăn đa dạng các món ăn. Cô luôn thấy con lên lớp đúng giờ và sắp xếp sách vở gọn gàng. Con luôn sẵn sàng tâm thế trước mỗi giờ học. 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  
Trần Ngân Hà - 1A1
Ngân Hà luôn nói năng nhẹ nhàng với con", "Bạn ấy đã lấy bình nước giúp con", "Bạn ấy nhắc nhở bằng lời khi có mâu thuẫn với con",...Đó là những gì các bạn nói về con. Điều đó cho thấy con là một người bạn thân thiện.
 
 
 
Bùi Lâm Bảo Châu - 1A2
Bùi Lâm Bảo Châu không chỉ là "cây sáng kiến" của lớp trong các giờ sinh hoạt chung mà còn rất tích cực và chủ động tham gia đóng góp cho cộng đồng lớp học. Từ việc lau bảng sạch sẽ, nhặt rác trên sàn đến việc sắp xếp sách vở trên giá thư viện lớp gọn gàng nhất có thể.
 
 
           
Vũ Gia Phát - 2A3
Gia Phát có nhiều cố gắng trong việc giữ đúng âm lượng và làm đúng nhiệm vụ trong giờ học. Con cũng chủ động lắng nghe và tích cực phát biểu.
 
 
Phạm Nam Hải - 2A2
Với nhiệm vụ người hỗ trợ phụ trách "Kĩ thuật", con luôn bật đèn mỗi sáng đến lớp. Khi rời khỏi vị trí "Kĩ thuật", con vẫn luôn quan tâm đến công việc này, con thường bật đèn cho lớp, nhắc các bạn bật đèn. Điều này cho thấy tinh thần trách nhiệm cao và thực sự trách nhiệm của con với cộng đồng lớp.
Lê Ngân Hà - 2A1
Ngân Hà luôn vui vẻ, hoà đồng với bạn bè. Con sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn với bài học. Con là một bạn gái thân thiện trong mọi hoạt động. Thầy cô và các bạn rất thích cách con ân cần, từ tốn giảng bài cho các bạn khi được bạn hỏi bài. Nụ cười luôn nở trên môi Ngân Hà sẽ là dấu ấn đáng yêu của con trong lòng các bạn.
 
Lê Hoàng Lan Vy - 3A1
Lan Vy luôn là học sinh đầu tiên lắng nghe yêu cầu và thực hiện ngay nhiệm vụ được giao. Con cũng thể hiện mình là một học sinh tự chủ thông qua việc ngồi thẳng lưng, mắt nhìn các thầy cô giáo cũng như tự đề nghị kê bàn ghế giúp lớp.
 
Lê Bảo Ngọc - 3A2
Bảo Ngọc thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng khi thực hiện nhiệm vụ "Light helper". Con luôn là người cuối cùng ra khỏi lớp để đảm bảo các thiết bị điện đều được tắt khi không sử dụng. Thầy cô và các bạn ghi nhận sự nỗ lực của con và mong con tiếp tục phát huy!
 
Trần Quang Minh - 3A3
Quang Minh đã lan tỏa được năng lượng tích cực của bản thân đến với các bạn xung quanh. Mọi người luôn ghi nhận con vì đã chơi thân thiện, chia sẻ đồ chơi, quan tâm và giúp đỡ các bạn.
                                                    
 
Ngô Giang San - 4A2
Giang San được các bạn ghi nhận vì sự trách nhiệm và chủ động trong việc duy trì nề nếp lớp học. Con đã giúp đỡ các bạn dọn dẹp bàn ăn sau giờ ăn trưa và luôn đảm bảo không dấu vết trong mọi hoạt động.
 
 
Võ Hà Mi - 4A3
Hà Mi luôn sẵn sàng tâm thế trước mỗi tiết học thể hiện ở tư thế ngồi ngay ngắn và chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng. Con biết quan tâm đến mọi người và có ý thức giữ gìn môi trường xung quanh gọn gàng, sạch sẽ.
 
 
Nguyễn Kiệt - 4A4
Nguyễn Kiệt được các bạn ghi nhận vì con hoà nhập rất nhanh với tập thể lớp: tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động chung, chủ động giúp đỡ bạn bè kê bàn, nói lời thân thiện, lễ phép với thầy cô.
Nguyễn Lê Minh - 3A1
Lê Minh gây ấn tượng với thầy cô và các bạn bởi tinh thần trách nhiệm trong học tập. Con luôn sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. Con rất chỉnh chu trong việc làm và chữa bài tập về nhà. Con thường là một trong những bạn đầu tiên chinh phục những thử thách trong giờ học Toán, đặc biệt là các bài toán về giải quyết vấn đề.
Đinh Ngọc Bảo Châu - 3A1
Con luôn sẵn sàng tâm thế trước mỗi giờ học và thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Con thường là một trong những bạn hoàn thành tốt bài tập về nhà, đặc biệt là các bài văn, bài thơ liên tưởng.
 
Lê Minh Anh - 2A1
Minh Anh là một học sinh chăm ngoan và gương mẫu của lớp. Con luôn hào hứng tham gia các hoạt động trên lớp và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Nguyễn Hiền My - 2A2
Con là một bạn học sinh năng động, tham gia tích cực các hoạt động tập thể và sự kiện âm nhạc. Con luôn biết lắng nghe và thực hiện nhanh các nhiệm vụ được giao.

 

Hoàng Châu Anh - 3A1
Con thực hiện tốt nội quy phòng máy, ghi nhớ tốt các thao tác và hoàn thành nhanh các nội dung thực hành trong từng tiết học.

 
Trần Thanh Ngân - 5H2
Thanh Ngân là học sinh được vinh danh trong bộ môn Toán tháng 9. Đầu năm học, con còn gặp khó khăn với môi trường mới đặc biệt với việc học Toán bằng Tiếng Anh. Song con đã có nhiều cố gắng khi thực hiện các nhiệm vụ học tập ở lớp cũng như ở nhà. Vì vậy, đến thời điểm hiện tại, kết quả học tập của con đã có nhiều tiến bộ. 

 
 
Nguyễn Phương Linh - 8M1
Phương Linh thể hiện sự cố gắng vượt bậc trong môn Hoá học về cả thái độ và năng lực học tập. Con luôn nghiêm túc với cả công việc cá nhân và công việc nhóm. 

 
Quách Thùy Trang - 6E3
Thùy Trang là một học sinh tuyệt vời. Con không những có những nỗ lực và thành tích học tập cá nhân tốt, mà còn luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn và thầy cô trong lớp

 

 
Lê Hoàng Lan Chi - 8H4
Lan Chi luôn thể hiện tốt vai trò trưởng nhóm câu lạc bộ Dancing. Con luôn nhiệt tình, tập luyện chăm chỉ và có tiến bộ rõ rệt khi biểu diễn sau 7 tuần luyện tập.

 

 
Phạm Thành Hiếu - 8H1
Thành Hiếu đã tự tin biểu diễn tiết mục piano trong Lễ tựu trường và nhiệt tình tổ chức giờ họp sáng cấp THCS.

 

Âu Gia Long - 6H1
Gia Long vui vẻ chào hỏi, nói lời cảm ơn khi nhận đồ ăn từ các cô chú nhân viên và luôn thực hiện nghiêm túc nội quy phòng ăn.

 

Phạm Quốc Bảo - Khối 9
Quốc Bảo luôn chủ động, tích cực và cẩn trọng đối với mỗi nhiệm vụ học tập được giao. Trong bộ môn Ngữ văn, con có sức viết tốt, tiềm năng, ham học hỏi. 

 

Lê Ngọc Thảo - Khối 10
Ngọc Thảo luôn cố gắng, nỗ lực và cầu toàn khi thực hiện các nhiệm vụ được giao. Con có tinh thần vượt khó và sự kiên trì. Đây là những phẩm chất cần thiết để có thể học tốt môn toán. Chúc mừng con với kết quả đạt được trong term 1.

 

Tạ Phú An - 9M1
Phú An luôn chủ động và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập.

                  

Đội tuyển bóng rổ nữ
(Nguyễn Thục Anh
Nguyễn Thủy Chi
Đỗ Tường Linh
Lê Ngọc Minh
Thái Nguyễn Cầm Thi
Hoàng Nguyễn Phương Anh
Đỗ Thùy Trang
Bùi Linh Nhi)

                                                                                 

Lớp 9E LiFE, CLB Làm vườn Tiểu học, CLB Làm vườn THCS
Dốc cỏ lạc tiên chống xói mòn, vườn sả, xoáy gia vị là những thành quả mới do các bạn HS lớp 9E trồng, CLB vườn Trung học xếp xoáy, đắp đất, CLB vườn Tiểu học bổ sung thêm sen đá và làm khách sạn côn trùng trong các khe đá. Vườn đang toạ lạc ở gốc cây bàng Đài Loan cạnh sân bóng đá. Nếu thầy cô và bạn nào muốn ngắm - ngửi - nếm - chạm vào húng chanh, bạc hà, húng Ý, kinh giới, tía tô, diếp cá, nhọ nồi, gừng, và có thể cả nha đam và khoai sọ, thuỷ tiên thì mời ghé chơi.