CAREER SHARE – Chia sẻ nghề nghiệp từ phụ huynh và các chuyên gia đối tác của Olympia

Trong ngày 3/5/2018, chương trình CAREER SHARE đã diễn ra tại Olympia với hơn 30 bàn tư vấn thuộc các ngành nghề khác nhau như: Ngành Luật, Giáo dục - Đào tạo, Truyền thông báo chí, Kinh doanh - Bán hàng, Kế toán, Ngân hàng - Bảo hiểm - Tài chính, Quản trị nhân sự, Công nghệ thông tin và truyền thông… Chương trình được tổ chức vào hai buổi sáng và chiều, thu hút rất đông sự có mặt của các bạn học sinh từ khối 9 đến 12.

Đúng với tên gọi của sự kiện, đây là dịp hiếm để các bạn học sinh có cơ hội để hỏi và nghe giải đáp trực tiếp từ chính các phụ huynh của trường và các chuyên gia đối tác Olympia đã và đang làm trong các lĩnh vực khác nhau mà các bạn quan tâm. Rất nhiều chuyên gia, lãnh đạo, cố vấn doanh nghiệp đã tới chia sẻ, trong đó có ông Travis Loreman, Giám đốc Khu vực, The Global Citizen Singapore Academy; Ông Ian Sherlock đến từ Sandpinvestments; Bà Hoàng Hà Minh, Giám đốc Điều hành, Westminter Academy, Bà Lê Thu Hiền, Giám đốc Hacom Travel; ông Dương Văn Đoàn, Nguyên Trưởng khoa tiếng Anh Học viện Ngoại giao, Nguyên Lãnh sự quán VN tại Geneva...

Đến với chương trình, các bạn học sinh có cơ hội được lắng nghe những câu chuyện thực tế từ những nhân sự làm việc lâu năm ở cả môi trường quốc tế và Việt Nam. Do đó, phần chia sẻ trở nên gần gũi hơn rất nhiều. Các bạn cũng hiểu thêm về những cơ hội và cả những thách thức trong điều kiện kinh tế - xã hội hiện tại để chuẩn bị những hành trang vững chắc nhất cho bản thân bước vào thị trường lao động sắp tới.

CAREER SHARE là sự kiện thường niên do Olympia tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp cho học sinh THPT, giúp các em có thêm những tư vấn phù hợp và chất lượng cho tương lai của mình.