Chung kết Olympia Spirit 2017 đã tìm ra quán quân

Chung kết Olympia Spirit diễn ra vào tối ngày 21/12/2017 là chương trình được trông chờ nhất trong chuỗi sự kiện Winter Festival 2017 vừa qua.

Trải qua vòng sơ loại khắt khe, 10 tiết mục xuất sắc nhất đến đã có mặt tại chung kết Olympia Spirit 2017 đã mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật sống động với những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, sôi động của các cá nhân và band nhạc tài năng nhất Olympia.

Cùng với sự góp mặt của nhạc sĩ, ca sĩ Vũ (Thái Vũ) ở vị trí khách mời và ban giám khảo cuộc thi, không khí của Olympia Spirit nóng hơn bao giờ hết. Hàng trăm khán giả đã cũng lắc lư với những màn nhảy sôi động của nhóm The Royals, những bài hát bốc lửa của các band nhạc Jật Kây Đàn, Linh Tinh, Mặn... hay những ca khúc trầm lắng của bạn Lê Công Duy (khối 6), Thái Nhật Minh (khối 11), Thái Nguyễn Cầm Thi (khối 8)…

Những tiết mục dự thi thực sự đã làm cho Ban giám khảo rất khó khăn trong việc lựa chọn ra tiết mục xuất sắc nhất. Sau khi bàn bạc và đánh giá các tiết mục dựa trên các tiêu chí nghệ thuật, Ban giám khảo đã công bố tiết mục giành giải Quán quân của Olympia Spirit năm nay thuộc về bạn: THÁI NGUYỄN CẦM THI với tiết mục  mashup “Đã lỡ yêu em nhiều” do chính bạn tự đệm đàn piano. Tiết mục đã được giám khảo Thái Vũ nhận xét là “Perfect”. Giải Nhì thuộc về nhóm nhảy THE ROYALS (khối 10); giải Ba thuộc về bạn LÊ CÔNG DUY (khối 6) với bài hát “Grenade”.

Olympia Spirit là cuộc thi nghệ thuật được tổ chức thường niên dành cho các Olympians khối THCS và THPT. Cuộc thi sẽ giúp các bạn được sống hết mình với niềm đam mê nghệ thuật trước ánh đèn sân khấu hoành tráng của cuộc thi và qua đó hiểu rõ hơn về năng lực bản thân. Đồng thời, cuộc thi sẽ tìm ra những cá nhận xuất sắc nhất để tiếp tục bồi dưỡng và phát huy hơn nữa trong các cuộc thi nghệ thuật trong và ngoài nước.

10 tiết mục có mặt trong đêm Chung kết Olympia Spirit 2017:

1.       Nguyễn Mạnh Hùng khối 9 - Rap Forgive me

2.       Lê Nhật Minh khối 9 – Ca khúc “You're the reason”

3.       Thái Nguyễn Cầm Thi khối 8 - Mashup “Đã lỡ yêu em nhiều”

4.       Thái Nhật Minh khối 11 – Ca khúc “Thu Cuối”

5.       Lê Công Duy khối 6 – Ca khúc “Grenade”

6.       Band Voyage đến từ khối 9, 10, 11 - Ca khúc “Không làm gì”.

7.       Ban Nhạc Jật Kây Đàn khối 9

8.       Nhóm The Royals khối 10 – Tiết mục nhảy

9.       Ban nhạc Linh Tinh khối 10, 11, 12 - Ca khúc “Time is running out”. 

10.     Nhóm Mặn của khối 9 – Ca khúc Bài ca tuổi trẻ.