Chương trình chào đón New Olympians năm học 2019 – 2020

Trong năm học này, Olympia sẽ có thêm rất nhiều thành viên mới gia nhập vào môi trường học tập này. Nhằm giúp cho các bạn học sinh và phụ huynh hiểu hơn về Olympia, nhà trường sẽ tổ chức buổi gặp mặt và chia sẻ về các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm đặc biệt là văn hóa chung của Olympia vào thứ 7 ngày 27/7/2019.

Nội dung chính như sau:

Time

Vị trí

8.45-9.15

Đón tiếp HS & PHHS mới

Sảnh tầng 1 toà HEART

9.15- 9.45

Ban giám đốc chào đón HS & PHHS mới

Nhà Hát

9.45-11.30

Hoạt động theo từng cấp

Theo kế hoạch riêng

11.30-12.30

Ăn trưa

Nhà ăn tầng 1 toà MIND

Sau buổi gặp mặt chung cùng với Ban Giám đốc, các bạn sẽ chia thoe từng cấp học và sẽ được đại diện Ban Giám hiệu từng cấp học hướng dẫn và chia sẻ các thông tin cần thiết phục cho năm học mới như:

1. Giới thiệu bộ máy nhà trường, Giáo viên chủ nhiệm, Advisor, Chef Advisor.
  2. Chân dung học sinh Olympia.
  3. Lịch trình hoạt động 1 ngày; những phương pháp học tập nổi bật của nhà trường
  4. Giải đáp những thắc mắc của Phụ huynh, học sinh về Sổ tay học sinh
  5. Cách thức liên lạc và phối hợp giữa Giáo viên và nhà trường (sổ trao đổi, giờ gọi điện, school online...).
  6. Tư vấn cho phụ huynh, học sinh về phương pháp học tập phù hợp với môi trường học tập tại Olympia.
  7. Trải nghiệm bữa trưa tại trường (Hướng dẫn học sinh cách lấy đồ ăn và dọn dẹp sau khi ăn)

Chào mừng các bạn gia nhập vào cộng đồng Olympia và chúc các bạn sẽ thành công trong hành trình khám phá tri thức tại Olympia.
Để biết thêm các thông tin về các quy định mới của Olympia trong năm học này, Quý phụ huynh, học sinh xem thêm tại đây