Chuyến thăm định kỳ của hiệu trưởng Stanstead Canada về chương trình hợp tác song bằng với Olympia

Ngày 29/1/2018, ông Michael Wolfe, Tổng Hiệu trưởng và ông Jonathan Cowen, Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Stanstead (Canada) đã có chuyến thăm và làm việc với đại diện trường Olympia về chương trình hợp tác song bằng được triển khai từ năm học 2016 – 2017.

Ghé thăm các bạn học sinh THPT trong giờ họp sáng, ông Michael Wolfe đã chia sẻ rằng mình vô cùng ấn tượng với các Olympians, không chỉ là năng lực học tập mà còn là tính cách cởi mở, khả năng hòa nhập nhanh với môi trường quốc tế. Theo ông, điều này có được là do môi trường học tập tại Olympia khá hiện đại và có nhiều yếu tố hội nhập, tương thích với một môi trường quốc tế như ở Stanstead nói riêng và các trường học khác trên thế giới nói chung.

Cũng trong buổi làm việc với Olympia, 2 ông đã giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh về chương trình song bằng và chia sẻ về cơ hội khi tham gia chương trình này như: được trải nghiệm 3 tháng học trực tiếp tại trường Stanstead để làm quen với mội trường quốc tế và có cơ hội được thực tập Gap year tại trường. Hiệu trưởng Stanstead cũng chia sẻ những câu chuyện ấn tượng về cô bạn Tôn Nguyễn Minh cựu học sinh Olympia đang Gap year tại Stanstead hay những học sinh Olympia đang theo học song bằng như Tạ Việt Long...

Còn với ông Jonathan Cowen, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Stanstead College, đây là lần đầu tiên ông đến Việt Nam và tới thăm Olympia, điều này đã thể hiện sự coi trọng của Stanstead trong mối quan hệ hợp tác lâu dài với Olympia. Trong những chia sẻ thú vị bên lề, ông cũng không thể giấu nổi sự bất ngờ, khâm phục tinh thần đoàn kết sôi nổi của người Việt Nam khi ông nhìn thấy những đám đông xuống đường, cổ vũ hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam trong những ngày qua.

Mọi thông tin về chương trình song bằng, Quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ với

Trường Phổ thông liên cấp Olympia

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, đường Tố Hữu, Hà Nội

ĐT: 02462677999 | Hotline: 0902 298 676

Email: info@theolympiaschools.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/theolympiaschools/

Cô Nguyễn Thị Mai Hà | ha.ntm@theolympiaschools.edu.vn