Du học sớm - nên hay không?

Ngày 25/05 vừa qua, hội thảo "Du học sớm - Nên hay không?" do chương trình Song bằng Quốc tế Olympia tổ chức đã mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho Quý phụ huynh tham dự.

93% các bậc PH tham gia buổi Hội thảo “Du học sớm-Nên hay không?” đều là các bậc PH có kế hoạch cho con đi du học nhưng đều có những băn khoăn chung như khả năng tiếng Anh của con, sự tự lập và khả năng thích nghi của con….Với những thông tin từ cô Jane - Giám đốc CTQT của trường Marianapols và cô Mỹ Linh - 11 năm đi du học nước ngoài thật sự đã giúp các bậc PH “có được cái nhìn tổng thể về quá trình học tập và đi du học nước ngoài bậc THPT” - Chị Thanh Tâm, một phụ huynh chia sẻ.

Buổi hội thảo không chỉ cung cấp thông tin về lộ trình THPT của các con tại Olympia mà còn giúp PH hiểu rõ hơn về đối tác chiến lược Marianapolis tại Hoa Kỳ. Theo nhu cầu của phần đông các bậc PHHS, Olympia đã phát triển thêm 2 chương trình - Chương trình Song bằng và chương trình tú tài Hoa Kỳ cho các bạn học sinh đã học hết lớp 8 của Bộ GD&ĐT trong vài năm qua. Chương trình Song bằng Quốc tế (SBQT) Việt Nam - Hoa Kỳ tại Trường PTLC Olympia cho phép học sinh nhận bằng THPT (tú tài) Hoa kỳ với hình thức học tập hỗn hợp (Blended Learning).

Nội dung chương trinh SBQT của trường được đầu tư bài bản từ chương trình học tập với mô hình học tập 3-1 đến chương trình trải nghiệm hợp tác với nhiều đối tác tên tuổi trong và ngoài nước như Miss Porter's, Forbes, ACJC, College Boards… Những chia sẻ thực tế của cô Jane cũng giúp các bậc PH biết rõ hơn về cuộc sống, học tập và sinh hoạt của các con khi ở bên Mỹ.

“Hội thảo đưa ra được các nội dung cần thiết mà gia đình chưa biết để chuẩn bị cho việc định hướng con đường du học của con…” - Chị Lan Anh chia sẻ sau buổi hội thảo.