Học sinh khối 6 tổ chức “Tranh tài Sasuke” cho các em khối mầm non

Với tinh thần “Olympia là nhà”, các học sinh khối 6 đã cùng nhau tổ chức chương trình TRANH TÀI SASUKE - đại hội thể thao mini cho toàn bộ các em học sinh mầm non.

Lên ý tưởng, chia nhiệm vụ, chuẩn bị, MC, tổ chức trò chơi và cổ vũ - toàn bộ khâu tổ chức được thực hiện bởi toàn bộ các anh chị khối 6, với mong muốn mang lại những giờ phút sôi động, lan tỏa sự gắn kết, sẻ chia đến những em nhỏ chung một mái nhà, và tạo một môi trường học tập yêu thương và thân thiện.

Sau ngần ngại của cái nhìn đầu tiên, mỗi anh chị khối 6 đã đến nắm tay và làm quen với từng em nhỏ. Có lẽ không điều gì đẹp hơn hình ảnh những đứa trẻ bỗng lớn nhanh bất chợt, nhẹ nhàng dỗ dành và chăm sóc các em, thậm chí bế bồng, hay cõng lên vai. Lời dẫn của hai MC bỗng nhiên dễ thương, ngộ nghĩnh khó tả, và mỗi anh chị đứng chốt tại một chặng trò chơi lại kiên nhẫn, tỉ mỉ hướng dẫn, cổ vũ các em chạy từng bước chân nhỏ nhất.

Cả khi thời gian chơi kết thúc, vẫn còn những bạn nhỏ háo hức ở vạch chờ để được chơi lại đến lần thứ 3. Ngày hôm nay hẳn đã gieo vào lòng những bạn nhỏ khối 6 cảm giác ngọt ngào của yêu thương khi trao đi, và nở hoa những nụ cười trên môi của anh chị, các em và tất cả thầy cô.