Hội thảo trực tuyến: “HƯỚNG “NGHỀ” HAY HƯỚNG NGHIỆP?”

Một trong những băn khoăn lớn nhất của các phụ huynh và các bạn trẻ ngày nay là “Mình sẽ chọn ngành nghề gì cho tương lai?” để phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân lại vừa đáp ứng được yêu cầu nhân lực của xã hội?

Liệu câu chuyện Hướng nghiệp có chỉ đơn giản là lựa chọn ngành nghề công việc? Nói cách khác, từ những ngày qua, bạn đang lựa chọn hướng nghiệp hay mới chỉ là... hướng “nghề”?

Hướng nghiệp, phải chăng còn là một hành trình dài của việc PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, nhận thức về chính mình, về gia đình, về thế giới của một cô bé, cậu bé mà nghề nghiệp chỉ là một trong số đó?

Hoặc nếu bạn vẫn đang khúc mắc giữa những lựa chọn mình thích và lựa chọn “dễ xin việc”, những câu chuyện và giải đáp tại Hội thảo trực tuyến: “Hướng “nghề” hay hướng nghiệp?” có lẽ sẽ giúp bạn tìm được một điểm kết nối giữa những băn khoăn đó.

--------------------

Hội thảo có sự góp mặt của những diễn giả giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong việc tư vấn hướng nghiệp:

1. Thạc sỹ Phoenix Hồ Phụng Hoàng - Chuyên gia tư vấn Hướng nghiệp uy tín với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn, tư vấn hướng nghiệp, quản lý và giáo dục hướng nghiệp. Cô Phoenix Hồ từng tốt nghiệp thạc sĩ Tư vấn Hướng nghiệp tại Đai học Santa Clara University, Hoa Kỳ và hiện đang hợp tác với Olympia trong nhiều dự án đào tạo, tư vấn hướng nghiệp cho cán bộ giáo viên trong trường.

2. Thạc sỹ Nguyễn Hồng Duyên - Phó Hiệu trưởng trường PTLC Olympia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

3. MC Nguyễn Mạnh Dũng: Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề dẫn chương trình truyền hình, sở hữu khả năng dẫn dắt, trò chuyện sâu sắc, giàu sức hút, anh sẽ đảm nhiệm vai trò MC cho Hội thảo. Anh từng là MC của nhiều chương trình nổi tiếng như Chào buổi sáng (VTV1); Bản tin thời sự (VTV1); Thể thao (VTV1&VTV3), Thể thao 24h (VTC3

-----------------------

Thời gian: 20h-21h ngày 21/03/2018 Trực tiếp trên Facebook Fanpage The Olympia Schools: https://www.facebook.com/theolympiaschools/