Khóc cười lẫn lộn trong buổi tổng kết cuối năm

Vừa qua, các bạn học sinh của chương trình Song bằng Quốc tế đã cùng có một buổi lễ tổng kết cuối năm học ấm áp với nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Một chặng đường nữa đã trôi qua. Với các anh chị lớp 12 như Ngân Hà, Bảo Hân hay Minh Châu, chặng đường với chương trình Song bằng Quốc tế đã khép lại với tấm bằng tốt nghiệp của Marianapolis trong tay cùng rất nhiều kỷ niệm đẹp về thầy cô, tình bạn và những trải nghiệm đã có. Các bạn xúc động nhắc lại những điều ấy một cách đầy ngọt ngào và biết ơn, đồng thời gửi gắm những thông điệp truyền cảm hứng tới các em khóa dưới.

Cùng với đó, rất nhiều tiếng cười đã xuất hiện trong những phần trò chơi, hay tiết mục biểu diễn "City of Stars" độc nhất vô nhị do các em học sinh khóa dưới chuẩn bị dành tặng riêng cho các anh chị khối 12. Buổi tổng kết có sự góp mặt của cô Jane Hanrahan – Giám đốc Chương trình Quốc tế, trường đối tác Marianapolis Preparatory School (Hoa Kỳ) và cô Phạm Thị Minh An, Hiệu trưởng THPT Olympia. Chương trình Song bằng Quốc tế đem đến cho các bạn học sinh những cơ hội kết nối tuyệt vời trong một "vòng tròn" vừa rộng lớn vừa nhỏ xinh, ấm áp: rộng lớn vì cơ hội được lớn lên và đi thật xa (không chỉ về mặt địa lý), còn nhỏ nhắn bởi sĩ số lớp học ít và do đó, những tình bạn, tình thầy trò được thiết lập bền vững hơn. 

Chương trình Song bằng Quốc tế (SBQT) Việt Nam-Hoa Kỳ tại Olympia cho phép học sinh nhận bằng THPT (tú tài) Hoa kỳ ngay tại Việt Nam. Hoàn thành chương trình học tiêu chuẩn tại Olympia và kỳ du học tại trường đối tác Marianapolis, học sinh được trang bị tốt nhất cho những nền tảng kiến thức và kỹ năng vào các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới.

Liên hệ bộ phận tư vấn Chương trình Quốc tế, trường PTLC Olympia, KĐT mới Trung Văn, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 0932311575

Email: thuy.pl@theolympiaschools.edu.vn

Website: http://theolympiaschools.edu.vn