May Musical: Mamma Mia

Không chỉ là một chương trình mang tính nghệ thuật cao, Nhạc kịch Tháng 5 còn là sự kiện thường niên gây quỹ từ thiện "Bốn mùa yêu thương" cũng do chính các bạn học sinh Olympia xây dựng từ năm 2011 nhằm giúp đỡ các bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn trên mọi vùng miền, đồng hành trên chuyến hành trình chắp cánh ước mơ cho các bạn.

Nhạc kịch Tháng 5 (May musical) với tên gọi Mamma Mia - Here we go again sẽ là khởi nguồn cho niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là loại hình sân khấu nhạc kịch của học sinh Olympia. Với cảm hứng từ vở nhạc kịch Mamma Mia, cùng những tác phẩm kinh điển của nhóm nhạc ABBA vào thập niên 70, các bạn học sinh hứa hẹn sẽ đem lại nhiều xúc cảm và giây phút thăng hoa cùng với thông điệp về sự yêu thương, tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa.

Không chỉ là một chương trình mang tính nghệ thuật cao, Nhạc kịch Tháng 5 còn là sự kiện thường niên gây quỹ từ thiện "Bốn mùa yêu thương" cũng do chính các bạn học sinh Olympia xây dựng từ năm 2011 nhằm giúp đỡ các bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn trên mọi vùng miền, đồng hành trên chuyến hành trình chắp cánh ước mơ cho các bạn.

Đôi lời về Mamma Mia - Here we go again:

Mamma Mia mở ra khung cảnh tuyệt vời của hòn đảo ở Hy Lạp vùng Địa Trung Hải với những bãi cát trắng, làn nước trong xanh và không gian thoáng đãng. Điểm trên nền thiên nhiên tươi mát là những người phụ nữ xinh đẹp và ngập tràn sức sống. Cô con gái Sophie của bà chủ khách sạn Donna đang chuẩn bị một đám cưới lãng mạn với vị hôn phu Sky. Trước ngày cưới, Sophie đã mạo hiểm gửi thiệp mời đến 3 người đàn ông mà cô nghĩ có thể là cha ruột của mình khi lén đọc nhật ký của mẹ.

Ba người đàn ông là doanh nhân Sam Carmicheal, nhà thám hiểm Bill Anderson và nhân viên ngân hàng Harry Bright không hẹn mà cùng quay trở về vùng đảo từng làm họ mê đắm 20 năm trước. Cuộc hội ngộ của Donna với ba mối tình xưa chất chứa đầy những hoài niệm, niềm vui và cả nước mắt. Mamma Mia sẽ vẽ nên một câu chuyện ấm áp về tình yêu của hai người phụ nữ đại diện cho hai thế hệ, một câu chuyện có thể thuyết phục được mọi đối tượng bất chấp tuổi tác, giới tính.

May Musical: MAMMA MIA

- 26/05/2017

- Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

77, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

- Event Page: https://goo.gl/bklXjn

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu vé của Mamma Mia?

Vé được phân phối qua 2 kênh:
1. Phân phối trực tiếp tại phòng Tuyển sinh Olympia 
2. Phân phối thông các số Hotline. Ms. Thanh Hảo 0902.298.676 | Ms. Thùy Linh 0977.691.993 | Ms. Hoàng My 0962.684.934

Sau khi chuyển khoản, khán giả sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Ban tổ chức.
Thông tin chuyển khoản:
- Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo DREAM HOUSE
- Địa chỉ: Lô B66 khu Đô thị mới Trung Hoà Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
- Tài khoản số: 0691001666888 | Ngân hàng: VCB Chi nhánh Hà Tây
- Nội dung: Mua vé nhạc kịch Mamma Mia

Hình thức thanh toán:
1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
2. Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng.
3. Thanh toán thông qua hệ thống thẻ học sinh/ nhân viên (Đối với học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên Olympia)

Lưu ý: 

  • Để chọn vị trí ngồi thưởng thức đêm nhạc khi mua vé quý khán giả vui lòng xem sơ đồ ghế ngồi và lựa chọn tại link sau: https://goo.gl/SW72ky
  • Quý khán giả vui lòng giữ vé để xuất trình tại cửa kiểm tra an ninh. Mỗi vé chỉ dành cho 01 khán giả.
  • Chương trình không dành cho trẻ em dưới 10 tuổi.
  • Ban tổ chức có quyền yêu cầu khán giả có trang phục không phù hợp rời khỏi sự kiện.