Olympia chia sẻ kinh nghiệm giáo dục cho Sở Giáo dục & Đào tạo Vĩnh Long và Đồng Tháp

Ngày 22/5 và ngày 25/5 vừa qua, trường PTLC Olympia vinh dự được đón tiếp các chuyên gia giáo dục của sở Giáo dục & Đào tạo đến tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy.

Sau khi nghe ban giám hiệu trường Olympia chia sẻ về phương pháp giáo dục và quản lý đặc biệt là trong dạy học tích hợp liên môn và STEAM, các thầy cô của 2 đoàn công tác không những ấn tượng với phương pháp dạy học tiên tiến và phù hợp trình độ, năng lực học sinh Việt Nam mà còn hết lời khen ngợi về cơ sở vật chất hiện đại, khang trang của nhà trường.

Đại diện của hai đoàn công tác cũng chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy, quản lý, điều hành, chương trình của các trường học trên địa bàn 2 tình Vĩnh Long và Đồng Tháp để hai bên cùng nhau tìm ra những giải pháp phù hợp để hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong công tác giáo dục.