Olympia đăng cai chủ nhà trong giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XI - Milo Cup 2017

Trong 2 ngày 25 và 26/11, tại trường TH và THCS Olympia (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra 54 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn của 32 đội bóng rổ nam, nữ được lọt vào chung kết giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XI - Cúp Milo 2017 do Báo Nhi Đồng; Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và trường Olympia phối hợp tổ chức.

 

Với 4 bảng nam và 4 bảng nữ, các trận đấu đã diễn ra hết sức hào hứng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các CĐV đến từ các trường đã làm cho giải đấu năm nay trở lên sôi động hơn bao giờ hết.

Những màn tranh bóng đầy quyết liệt nhưng với một tinh thần thi đấu rất "Fair play" các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu mãn nhãn. Bước vào thi đấu, nhiều đội tỏ ra chiếm ưu thế không chỉ ở chiều cao hay độ nhanh nhẹn mà còn thể hiện kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, do tâm lý, nhiều cầu thủ đã bỏ lỡ ghi bàn ở các quả ném phạt.

Kết thúc giải đấu vào chiều ngày 26/11, BTC đã trao Cúp vô địch mùa giải 2017 cho đội nam trường Tiều học Dịch Vọng B và đội nữ trường Tiều học Vinschool, 2 giải phong cách được trao cho đội nam Tiểu học Đền Lừ và đội nữ Tiều học Olympia. 

Mùa giải năm nay đã thành công tốt đẹp, đây là dịp để các đội bóng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, đầu tư bồi dưỡng nâng cao kỹ thuật thi đấu, tiếp tục tập luyện tham gia tranh tài ở mùa giải năm 2018 tới; đồng thời góp phần trong việc tìm kiếm tài năng bóng rổ cho nước nhà.