Olympia tiểu học xuất sắc đạt giải ba cuộc thi English Festival

Sáng 18/12 vừa qua, 24 Olympians Tiểu học từ khối 2 – 4 đã tham gia hội thi English Festival 2017 do phòng Giáo dục & Đào tạo quận Nam Từ Liêm, Hà Nội tổ chức.

Đây là một cuộc thi diễn kịch bằng Tiếng Anh được tổ chức thường niên dành cho các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

Tham dự cuộc thi với vở kịch “Hanoi - My Heart - My Family”, các Olympians tiểu học đã vượt qua 17 trường trên tổng số 20 trường và xuất sắc giành giải ba của English Festival 2017.

Vở kịch của các bạn xoay quanh câu chuyện về một cô bé Hà Nội được sinh ra vào mùa đông và lớn lên trong tình yêu thương của những thành viên trong gia đình. Với mỗi thành viên trong gia đình cô bé, Hà Nội là một góc nhỏ yêu thương, đó là món ô mai Hàng Đường mà chị gái rất nghiện, quán trà đá vỉa hè nơi tình yêu của bố mẹ bắt đầu, là món sấu mà ông bà thường làm cho các cháu, là bữa cơm gia đình sum vầy hay là món kem Tràng Tiền đã có từ rất lâu trước cả khi bố cô bé ra đời… Với mỗi người, Hà Nội chính là những gương mặt, những câu chuyện rất đỗi thân quen chiếm một phần trong trái tim họ. Hà Nội chính là gia đình của họ.

Vở kịch khép lại với bài hát “Hello Việt Nam” như một thông điệp mà các Olympians tiểu học muốn gửi đến mọi người: “Dù sinh ra hay lớn lên ở đâu thì những người con Việt Nam vẫn luôn hướng về quê hương, đất nước với trái tim nhiệt huyết, yêu thương và trân trọng”.