Olympia tổ chức mini concert với dàn hợp xướng trường Đại học Juniata - Hoa Kỳ

Ngày 17/1 sắp tới, trường Olympia sẽ tổ chức mini concert giao lưu giữa dàn hợp xướng Olympia và dàn hợp xướng Juniata College Concert Choir (JCCC) thuộc trường Đại học Juniata (Huntingdon, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ).

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ lưu diễn thường niên của JCCC với mục đích mở rộng, giao lưu và học hỏi với nền âm nhạc của các nước trên thế giới.

Dàn hợp xướng JCCC có hơn 40 học sinh - sinh viên Trường Juniata College đến từ nhiều ngành học khác nhau. JCCC theo đuổi  nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như: tình khúc, nhạc dân gian truyền thống của Mỹ, Jazz… và đã tổ chức thành cồng nhiều buổi biểu diễn lớn trong nước và quốc tế như: Đức (2003), Ailen (2003), Croatia/Slovenia (2004), Brazil (2005), Mexico (2006), Trinidad (2007), Pháp (2009), Hungary/ Romania (2011), Trung Quốc (2014), Costa Rica (2015), Hungary/ CH Séc (2016),…

Đến với Việt Nam, tại Olympia, các thành viên JCCC sẽ cùng nhau hòa ca bài "Bèo dạt mây trôi". Các Olympians sẽ "đáp lễ" ra sao đây?

Mini concert lần này sẽ là cơ hội cho học sinh cả hai bên được tiếp cận, giao lưu, học hỏi với các bạn học sinh Quốc tế, đặc biệt là chia sẻ niềm yêu thích và kiến thức, kỹ năng đối với bộ môn nghệ thuật hát hợp xướng. 

Hãy cùng đến thưởng thức các tiết mục hợp xướng độc đáo và hấp dẫn của dàn hợp xướng Olympia và dàn hợp xướng JCCC vào 17/1 này nhé!

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 10:10 – 10:50: Mini concert

Địa điểm: Nhà thi đấu Jordan