Olympians chuẩn bị như thế nào cho giải đấu tranh biện HN-VSDC sắp tới?

Tham dự HN-VSDC lần này, Olympia “ra quân” với 7 đội thi, tương đương với 31 thành viên đầy đam mê với tranh biện.

Các bạn ấy đã chuẩn bị rất nhiều cho giải Vietnam Schools Debating Championship sắp được chính thức khởi tranh vào ngày 12 và 13/1/2019 tại trường PTLC Olympia.

Ngay sau khi đề của vòng Sơ loại I, IV và vòng Chung kết được công bố, các nhà tranh biện trẻ từ Olympia đã ngay lập tức họp nhóm và hăng hái chuẩn bị, lên ý tưởng trình bày. Bên cạnh những nhịp tim đập mạnh, sự hồi hộp đến nghẹt thở, các bạn chia sẻ rằng đã phần nào tự tin đủ với những kiến thức hay kỹ năng mà mình đã trang bị trong suốt thời gian qua.

Những điều này là kết quả sau những lần ánh đèn phòng 407 sáng bừng trong trường đến tám hay tận chín giờ tối sau giờ học. Không chỉ là sự cố gắng của các thành viên khi vẫn đang chăm chú tìm hiểu thêm những thông tin, bàn với đồng đội của mình về các ý tưởng khác nhau sau giờ học trên lớp mà còn là sự cổ vũ, động viên, sát cánh của giáo viên hướng dẫn cùng với mentor giàu kinh nghiệm.

------------------------------

Tiếp nối thành công từ mùa giải đầu tiên năm 2017, Giải vô địch tranh biện Hà Nội mở rộng – HN VSDC lần 2 tiếp tục được tổ chức bởi trường Phổ thông liên cấp Olympia vào ngày 12 và 13/1/2019 . HN-VSDC là một sáng kiến của trường Phổ thông liên cấp (PTLC) Olympia và TGC Singapore, đây cũng là giải đấu tranh biện chính thức đầu tiên dành cho học sinh phổ thông được Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội cho phép tổ chức và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trực tiếp chỉ đạo thực hiện.