Pajama Day 2018: Học sinh Olympia diện đồ ngủ cực dễ thương đến trường

Ngày 10/1 vừa qua, đã diễn ra một ngày hội cực dễ thương được các Olympians háo hức đón chờ hàng năm - Pajama Day.

Đây là ngày đặc biệt nhất trong năm vì tất cả các bạn được mặc những bộ đồ ngủ dễ thương và thoải mái đến trường thay vì những bộ đồng phục như mọi ngày.

Ngoài việc được diện đồ ngủ, các bạn còn được mang theo những người bạn thú bông thân thiết ở nhà cùng đến trường để cùng nhau có một ngày học tập và vui chơi đáng nhớ bên nhau. Các bạn khối THCS, THPT còn được các cô chú nhà nhà bếp tặng riêng một ly trà ấm nóng trong bữa sáng cho những ai thực hiện đúng “quy định” đồng phục của ngày hôm ấy nữa.

Các bạn học sinh Tiểu học có thêm rất nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như: cho các thú bông làm quen và kết nghĩa với nhau, cùng lập team chơi đồ hàng, nhảy flashmod… đặc biệt nhất là lớp học hôm ấy “bỗng dung” trở thành phòng ngủ của các bạn khi được nằm học bài trên những chiếc túi ngủ ấp áp khi ngoài trời lạnh trên 10°C.

Pajama Day là một món quà dễ thương mà các thầy cô Olympia dành tặng cho các bạn học sinh nhân dịp  đầu năm mới và tô đậm thêm thông điệp "Olympia là nhà", mở ra một không gian học đường gần gũi, thân thiện cho tất cả các bạn học sinh.