SGO năm học 2018 – 2019

Vào dịp đầu năm học mới các bạn học sinh Olympia lại hồi hộp trông đợi kết quả bầu ban Đại diện học sinh SGO. Năm nay SGO có thay đổi về cơ cấu với 6 vị trí chính: Chủ tịch, Thư ký, Phó chủ tịch, Trưởng ban Tài chính, Trưởng ban Truyền thông, Trưởng ban sự kiện với 12 ứng viên xuất sắc đăng ký tham gia ứng cử. Các ứng viên phải trải qua 5 vòng thi:

5/9: "60s The Face" - Bài phát biểu 01 phút trước toàn trường

4/9 - 12/9: Online poll – Vote trực tiếp trên fanpage chính thức của nhà trường. Kết quả sử dụng để làm ưu thế được đặt câu hỏi trước trong vòng Q&A cuối cùng

6/9: Poster / Video thể hiện thế mạnh cá nhân phù hợp với vị trí ứng cử, đồng thời đưa ra kế hoạch cho năm học)

10/9: Chiếu poster / video trong giờ họp sáng

14/9: Q&A - Trả lời câu hỏi phản biện & Học sinh Vote trực tiếp tại hội trường

Sau 10 ngày diễn ra sôi nổi với các chiến dịch tranh cử hấp dẫn và ngay cấn của 12 ứng viên, sáng ngày 17/9/2018 trong buổi sáng, ban giám hiệu đã công bố ban Đại diện học sinh SGO năm học 2018 – 2019

Chủ tịch: Trần Đức Hiếu

Phó Chủ tịch: Lê Đình Khánh Linh

Thư ký: Bùi Đức Quang

Trưởng ban Truyền thông: Trần Thu Hằng

Trưởng ban sự kiện: Vương Hoàng Mai

Trưởng ban tài chính: Phan Nguyễn Ngọc Minh

Tân Chủ tịch Hội học sinh đã có bài phát biểu tuyên thệ đầy quyết tâm và chân thành với mong muốn xây dựng cọng đồng Olympians ngày càng vững mạnh

Đứng tại đây ngày hôm nay, với cương vị là tân chủ tịch của SGO, mình thực sự vinh dự và vô cùng biết ơn khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn.

“Đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới những người bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt cuộc tranh cử này, đặc biệt là Nhân, Long và Đức Minh. Con xin chân thành cảm ơn nhà trường, các thầy cô giáo, các cô chú nhân viên cùng các anh chị SGO 2017 - 2018 đã tạo nên một cơ hội tuyệt vời cho mình cùng những ứng cử viên sáng giá của cuộc tranh cử năm học 2018 - 2019 được thử thách và cống hiến bản thân mình. Quá trình tranh cử vừa qua của mình là một trải nghiệm với vô vàn bài học và những kỷ niệm đáng nhớ, và tất cả có được là nhờ những người bạn ứng cử viên tuyệt vời đã bước vào khán phòng này cùng mình ngày hôm nay. Và hơn hết, mình muốn gửi lời tri ân tới chính các bạn, những con người đã dõi theo và ủng hộ cuộc tranh cử này 1 cách vô cùng tích cực.

Bản thân mình nhận thức được rõ rằng việc đảm nhận vị trí Chủ tịch sẽ đi kèm với những trách nhiệm lớn. Với nhiệm vụ là đại diện tiếng nói của các bạn học sinh, là cầu nối giữa học sinh và nhà trường, mình xin cam kết sẽ cống hiến hết mình để tiếp tục duy trì những giá trị tốt đẹp đã có cũng như hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.

Hình ảnh của Olympia từ lâu đã luôn được tạo nên từ những cá tính, ước mơ khác nhau của từng Olympian. Ở nơi đây, chúng ta được học tập, vui chơi và chia sẻ niềm vui bên cạnh những bạn bè, thầy cô của mình. Chính vì vậy, mục tiêu hàng đầu của SGO trong năm học này chính là có thể tạo ra một môi trường nơi mỗi Olympians có thể chia sẻ và kết nối những đam mê với nhau một cách thoải mái nhất.

Là một Olympian, chúng ta hãy cùng nhau nói lên cá tính của chính bản thân mình và theo đuổi những gì mình mong muốn. Hãy dám ước mơ và biến nó thành mục tiêu thúc đẩy ta về phía trước trên con đường đời. Và hãy đừng bao giờ ngần ngại chia sẻ nó với mọi người xung quanh, vì bạn không hề cô đơn trên con đường khẳng định chính bản thân mình. Hãy để đam mê dẫn lối, và chúng tôi, những thành viên SGO sẽ là người luôn đồng hành bên bạn.”

Chúc SGO 2018 – 2019 sẽ thành công và xứng đáng với sự tin tưởng của các công dân Olympia.