Thành phố Utopia đón chào những công dân đầu tiên

Làm thủ tục nhập cảnh, vay tiền ngân hàng, nhận phòng khách sạn là những công việc đầu tiên của các cư dân nhí khi bước vào thành phố Utopia, bắt đầu chuyến hành trình trải nghiệm cuộc sống tự lập.

 

Sáng ngày 05/06, 100 cư dân đã tới Cảng hàng không vũ trụ Utopia để hoàn thiện các thủ tục khai thông tin, nhận hộ chiếu, kiểm tra an ninh, kiểm tra y tế. Sau khi nhập cư, các công dân đã gặp mặt Thị trưởng để lắng nghe những luật lệ riêng của thành phố và làm quen với bạn cùng phòng cũng như các bạn hàng xóm.

 

100 Utopians được chia thành 7 nhà riêng biệt, mỗi nhà tượng trưng cho một hành tinh: Mercury, Venus, Mars, Jupiter, Saturn, Neptune, Uranus.
 
 
Chị Nguyễn Bích Nguyệt - PHHS Mai Như Tuấn Sơn (Lớp 6 trường Ngôi Sao) chia sẻ, “Trước khi đến Utopia, bố mẹ đều lo lắng vì con chưa đi đâu một mình bao giờ. Tuy nhiên, công tác tổ chức trại hè chuyên nghiệp tại Olympia đã khiến tôi hoàn toàn tin tưởng. Hi vọng con sẽ có thêm những người bạn mới và có một trải nghiệm ý nghĩa khi sống tại thành phố Utopia”
 
 
Những ngày tới, Utopians sẽ tiếp tục phỏng vấn xin việc, đi làm kiếm tiền chi trả sinh hoạt phí trong Utopia Bank, Nhà mẫu Venus, Công ty giải trí thiên hà sao, hội hoàng gia Utopia, Sun Cafe,...