The K.N.O.T 2018: Thắt chặt tình bạn - Đong đầy niềm vui!

The K.N.O.T là một sự kiện học tập trải nghiệm diễn ra thường niên dành cho khối Tiểu học.

Năm nay, The K.N.O.T được tổ chức vào ngày 20/12/2018 tại Bản Rõm (Sóc Sơn) với thông điệp “Thân thiện với thiên nhiên – Cởi mở với đồng đội”.

"Bọn con thấy rất vui khi được đi chơi cùng anh/chị kết nghĩa và ăn trưa cùng nhau", một bạn nhỏ chia sẻ. Năm nào cũng vậy, mỗi mùa THE K.N.O.T trôi qua, những câu chuyện về tình bạn, tình anh em giữa học sinh các khối tiểu học lại khiến thầy cô hết sức tự hào.

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh tiểu học Olympia có những khoảnh khắc bên nhau, thắt chặt tình bạn giữa các khối, THE K.N.O.T 2018 đã được tổ chức tại Bản Rõm, Hà Nội với thông điệp xuyên suốt qua các năm: “Thân thiện với thiên nhiên và cởi mở với đồng đội".

Đây là một chương trình trải nghiệm học tập thường niên lớn nhất trong năm dành cho khối Tiểu học Olympia. The K.N.O.T là cơ hội để các bạn học sinh có những trải nghiệm thực tế bên ngoài lớp học và ngoài sách vở mang đến những kiến thức sinh động và bổ ích đồng thời rèn luyện các kỹ năng xã hội. Trong suốt chuyến đi, các Olympians Tiểu học luôn thực hiện đúng tiêu chí của chương trình: Kết nối, an toàn và không dấu vết.

Các bạn nhỏ đã có một ngày vui chơi dã ngoại, hòa mình với thiên nhiên tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm. Những hoạt động trong chương trình giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về khái niệm sinh tồn, rèn luyện tính bền bỉ đồng thời có những trải nghiệm vui vẻ, thú vị cùng nhau trong một ngày đẹp trời. Các tiết mục Flashmob, bữa trưa vui vẻ, hay ngụy trang trong rừng xanh... chính là những điểm nhấn của chương trình ngày hôm nay.  Hãy cùng xem, các bạn nhỏ đã có những kỷ niệm vui vẻ như thế nào trong ngày đầu tiên của THE K.N.O.T 2018 nhé!