Thúc đẩy phong trào thể thao trong khối trường Quốc tế Hà Nội

Nhằm mục tiêu thúc đẩy các hoạt động và tinh thần thể thao của học sinh các trường quốc tế tại Hà Nội, The Olympia Schools cùng 7 trường quốc tế như BIS, BVIS, Concordia, Saint Paul, UNIS, KISH và Wellspring đã cùng nhau sáng lập ra tổ chức ...

Hanoi-Activities-Conference-truong-quoc-te-ha-noi-olympia-schools

Nhằm mục tiêu thúc đẩy các hoạt động và tinh thần thể thao của học sinh các trường quốc tế tại Hà Nội, The Olympia Schools cùng 7 trường quốc tế như BIS, BVIS, Concordia, Saint Paul, UNIS, KISH và Wellspring đã cùng nhau sáng lập ra tổ chức phi lợi nhuận Hanoi Activities Conference (HAC).

HAC được thành lập với mong muốn tạo ra một không gian chung cho các trường thành viên nuôi dưỡng, phát triển những hoạt động thể dục thể thao của bản thân từng trường cũng như hỗ trợ cho chương trình thể thao của trường bạn.

Trong bốn năm qua, Olympia cùng các trường quốc tế tại Hà Nội đã cùng nhau tổ chức nhiều giải thi đấu thể thao liên trường. Năm 2015, với sự ra đời của HAC, Olympia sẽ cùng với các thành viên luân phiên tổ chức nhiều giải đấu thể thao tương tự nữa với các bộ môn bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và bơi lội. Hiện nay, HAC có tổng cộng 8 thành viên, trong đó Olympia là trường Việt Nam duy nhất tham gia với tư cách thành viên chính thức đồng sáng lập.