WINTER FESTIVAL 2015: "ĐIỆN SÁNG NẬM SỎM"

Mục tiêu chính của chuỗi sự kiện gây quỹ WINTER FESTIVAL 2015 là mang điện sáng đến cho điểm trường Nậm Sỏm, (Bản Già, Bắc Hà, Lào Cai) - nơi các em còn đang có hoàn cảnh sinh hoạt

 

Kính gửi Bố Mẹ & Thầy Cô,

Giáng sinh đang đến thật gần và các thành viên Olympia, như thường lệ, đang gấp rút hoàn thành những công việc cuối cùng chuẩn bị cho chuyến đi chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh kém may mắn. Sau khi hoàn thành hệ thống nước sạch và sân chơi cho các bạn nhỏ Nà Lốc vào tháng 10/2015, góp phần giúp các bạn nơi đây có chất lượng sống và học tập tốt hơn, Olympians chúng con lại tiếp tục lên đường để tìm kiếm và mang lại nhiều niềm vui hơn cho các bạn nhỏ.

Các thành viên Olympia, mỗi người mỗi việc, hoặc đang miệt mài tập luyện cho chương trình biểu diễn “OS ON THE ROAD” tìm kiếm, vận động các nhà tài trợ cho những vòng đi bộ Walkathon, hoặc đang chăm chỉ làm bánh, làm ra những sản phẩm cho ngày hội nghề nghiệp... Tất cả đều đang nỗ lực góp sức để mang đến hệ thống điện năng lượng mặt trời, mang ánh sáng và niềm vui đến các bạn nhỏ trường Nậm Sỏm (Bản Già, Bắc Hà, Lào Cai) trong năm 2016. Chúng con kính mong Bố Mẹ và Thầy Cô hãy đồng hành cùng chúng con trong hành trình khám phá OS ON THE ROAD khởi hành lúc 19h30 ngày 18/12/2015 từ Nhà hát Âu Cơ, 8 Huỳnh Thúc Kháng.

Chuyến hành trình sẽ mang đến những bất ngờ xúc động bởi vẻ đẹp các vùng miền của dải chữ S qua giai điệu dân ca và sự đáng yêu của hơn 450 diễn viên nhí tài năng.

olympia-schools-winter-festival-2015-winter-concert

Tiếp theo đó là một ngày hội vô cùng đặc biệt bắt đầu lúc 8h30 ngày 20/12/2015 tại Công viên Yên Sở: Đi bộ từ thiện Walkathon Career Fair, nơi chúng con vừa là học sinh báo cáo sản phẩm cho chương trình định hướng nghề nghiệp, vừa là đại diện doanh nghiệp đang thực hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng cách đóng góp 100% lợi nhuận thu được vào Quỹ Bốn Mùa Yêu Thương.

Hội học sinh Olympia rất mong nhận được sự ủng hộ của Bố mẹ và các Thầy Cô. Nó có thể là sự đồng hành trong khâu chuẩn bị, là sự hiện diện của Bố Mẹ, Thầy Cô trong buổi biểu diễn, có thể là việc chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp, người quen để tham gia Walkathon, kêu gọi đóng góp đồ dùng vật dụng cũ để chúng con bán đấu giá quyên góp và gửi tặng những bạn học sinh nghèo.

Chúng con hy vọng Winter Festival 2015 sẽ là một trải nghiệm ấm áp và đáng nhớ đối với các bạn học sinh và gia đình của mình để đến với một năm mới 2016 thật an bình, hạnh phúc.

Trân trọng,

Trưởng Ban tổ chức

Nguyễn Hà Anh

Chủ tịch Hội học sinh