Winter Festival 2017 - Lễ hội Mùa Đông: Hoành tráng, sôi động và hấp dẫn đến phút chót

Winter Festival 2017 - Lễ hội Mùa Đông là một sự kiện được tổ chức thường niên tại Olympia.

Trong năm nay, lễ hội sẽ được diễn ra vào ngày 21/12/2017 với nhiều hoạt động sôi nổi, hoành tráng và hấp dẫn như: chung kết cuộc thi tài năng Olympia Spirit, Hội chợ quà tặng, ẩm thực, trò chơi... Điều đặc biệt làm nên ý nghĩa cho Winter Festival năm nay là toàn bộ số tiền thu được từ các hoạt động của chương trình sẽ được sử dụng trong các chương trình học tập phục vụ cộng đồng (Service learning).

Winter Festival mong muốn mang tới không khí lễ hội thật đầm ấm cho các Olympians cùng gia đình và để các khối thêm đoàn kết, gắn bó, hợp tác và nỗ lực vì mục tiêu chung theo đúng chủ đề của năm học: “Kết nối những ước mơ”.

Đến với Winter Festival 2017 tại The Olympia Schools bạn sẽ được:

 • Hòa mình vào không gian ÂM NHẠC đầy sôi động của đêm chung kết OLYMPIA SPIRIT với khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay.
 • Thỏa sức ngắm nghía và mua sắm tại khu HỘI CHỢ QUÀ TẶNG với các mặt hàng ĐẶC BIỆT đến từ các khối lớp, phụ huynh cùng các vật phẩm trong khu vực Mottainai.
 • Thưởng thức hơn 100 món ăn, đồ uống tại khu ẨM THỰC và trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn của Khu GAME với nhiều thử thách thú vị chắc chắn khiến bạn phải thực sự quyết tâm mới có thể vượt qua được.

Tuy là một sự kiện thường niên nhưng ở mỗi năm Winter Festival đều đem tới những điều mới lạ, độc đáo khác nhau để tạo nên sự hào hứng, hấp dẫn cho người tham dự. Hãy đến tham gia với chúng tôi để thưởng thức những điều tuyệt vời trên cùng với người thân và bạn bè nhé!

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH WINTER FESTIVAL 2017

 • 14:45 Đón tiếp tại cổng số 1, 2, 3
 • 15:00 Khai mạc Lễ hội Mùa đông “Winter Festival 2017”
 • 16:00 - 18:00 Hoạt động tại các gian hàng
  • Trò chơi (miễn phí)
  • Ẩm thực (sử dụng voucher)
  • Mottainai - đồ cũ, quầy bar (sử dụng voucher)
  • Khu vực bán đồ khác (sử dụng tiền mặt)
 • 16:30 - 17:30 Các tiết mục biểu diễn của học sinh khối THCS
 • 18:00 - 21:00 Chung kết cuộc thi tài năng Olympia - Olympia Spirit 2017

Phí tham gia: 30.000 đồng/người (miễn phí cho học sinh Olympia và trẻ em dưới 6 tuổi đi kèm người lớn). Người tham gia qua cổng sẽ được ban tổ chức dập dấu vào tay.

--------------------------------------------

Phục vụ cộng đồng (Service learning) là phương pháp học đã có từ năm những năm 1960 tại Mỹ mà thông qua đó người học áp dụng được những kiến thức học được trong lớp vào điều kiện thực tế, đồng thời kết quả của quá trình học đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và được cộng đồng sử dụng. Phương pháp này phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Riêng ở Bắc Mỹ, có trên 1000 trường đại học, cao đẳng áp dụng.

Việc để học sinh tham gia vào hoạt động gây quỹ nhằm mục đích phục vụ cộng đồng là một mục tiêu giáo dục con người tại Olympia, khi các em được hiểu hơn ý nghĩa bản chất của việc quyên góp và đóng góp vào cộng đồng. Với chủ đề "Kết nối những ước mơ", các Olympians mong muốn được kết nối lẫn nhau và kết nối rộng hơn trong cộng đồng xã hội, làm giàu thêm trải nghiệm học tập của mình, thể hiện trách nhiệm công dân cũng như xây dựng lối sống văn minh, hướng thiện.