WINTER FESTIVAL 2018: "Đồng đội và thiên nhiên”

Winter Festival - Lễ hội mùa đông là hoạt động thường niên tại Olympia trong 7 năm vừa qua. Winter Festival luôn là sự kiện mang đến không khí lễ hội đầm ấm cho các Olympians cùng các gia đình và mong muốn các khối lớp thêm đoàn kết, gắn bó, hợp tác.

Năm nay, Winter Festival mang chủ đề “Phát triển bền vững - Đồng đội & Thiên nhiên" với nhiều hoạt động như: trang trí và làm chậu cây tái chế, gian hàng hội chợ, trò chơi, chung kết cuộc thi âm nhạc Olympia Spirit và đặc biệt là sự quay trở lại của The Stage với chủ đề “Âm nhạc các thời kỳ trên thế giới”.

Chương trình có rất nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra suốt cả ngày như: gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực, các gian hàng “xanh” (trồng cây từ chai nhựa tái chế)…

Các tiết mục The Stage năm nay đã mang đến một không gian âm nhạc đậm chất với các dòng nhạc đặc trưng cho các Châu lục vừa giúp các bạn hiểu hơn về lịch sử thế giới vừa giúp các bạn được thể hiện tài nang nghệ thuật. Đặc biệt hơn, The Stage yêu cầu tất cả các thành viên trong khối lớp tham gia đồng thời còn khuyến khích sự tham gia của phụ huynh.

Chung kết Spirit là chương trình được các Olympians mong đợi nhất bởi sự sôi động và đa dạng các thể loại nghệ thuật được các bạn lựa chọn. Spirit năm nay trở nên “hot” hơn với sự xuất hiện của 2 khách mời nổi tiếng Rapper Hà Lê và Nữ ca sĩ Mademoiselle.

Winter Festival cũng là sự kiện kết thúc năm 2018 với những dự án học tập hấp dẫn, những sự kiện sôi động để chào đón năm 2019 thành công hơn nữa.