Baymax - liệu pháp tăng niềm vui - món quà của Khối 12

Ngày 19/05/2015, khu vực sảnh trước nhà ăn tầng một tại Olympia trở nên náo nhiệt hơn thường ngày với sự có mặt bất ngờ của một chú Baymax to bự.

Chỉ cần tới ôm Baymax một cái là các Olympians sẽ được tặng một "liệu pháp niềm vui" nho nhỏ. Các bạn cùng nhau xếp thành một hàng dài, háo hứng chờ đến lượt mình. Quà tặng chỉ đơn giản là một chiếc kẹo mút, một chiếc cốc uống trà, một lon nước nhưng kèm theo mỗi món quà luôn là một thông điệp được ghi ngay ngắn và trang trí cẩn thận trên những mẩu giấy nhiều màu sắc.

baymax-big-hero-6-olympia-schools

Hóa ra chú Baymax - Happy Therapy này chính là ý tưởng của các anh chị lớp 12, những người chuẩn bị tốt nghiệp và sắp tới sẽ không còn hàng ngày có mặt tại Olympia nữa. Khối 12 muốn coi đây như một món quà, dành tặng Baymax- liệu pháp giảm stress tăng niềm vui tới tất cả các bạn học sinh Olympia trong mùa thi cử.

Mặc dù phải chờ rất lâu mới đến lượt, khuôn mặt bạn nào cũng lấm tấm mồ hôi nhưng sau khi được ôm Baymax, ai nấy đều rạng rỡ, đọc thông điệp và khoe nhau những món quà nhận được.  Các anh chị lớp 12 đã nghĩ ra những thông điệp rất vui nhộn dành cho các em như: Hít vào niềm vui, thở ra nỗi buồn, Ăn kẹo là mẹo để vui, Buộc tóc xinh phát khóc, Có thước kẻ để san sẻ, ...

IMG_9890 copy