Chương trình
Song bằng Quốc tế

Chương trình Song bằng Quốc tế Việt Nam – Hoa Kỳ tại Trường Phổ thông liên cấp Olympia được xây dựng dựa trên phương pháp học tập hỗn hợp (Blended Learning). Chương trình song bằng quốc tế được hợp tác xây dựng và điều hành bởi Trường Phổ thông liên cấp Olympia và Trường Marianapolis (Top 3 Trường trung học Tiểu bang Connecticut), là sự kết hợp của chương trình trung học phổ thông Việt Nam và Hoa Kỳ. Chương trình hướng đến việc trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy để có thể phát triển trong môi trường học thuật quốc tế.

Chi tiết chương trình học.pdf

3-1 mô hình
học tập tối ưu

3 năm tại Việt Nam - 1 năm tại Mỹ

So với chi phí du học 4 năm ở Mỹ

Giáo viên có trình độ Thạc sĩ - Tiến sĩ

Top 3

Trường trung học của Tiểu bang Connecticut

Nhận học bổng các trường Đại học hàng đầu thế giới

Sĩ số lớp học

Chương trình học tập

Chương trình học tập chính khoá

Mô hình học tập ưu việt 3-1, là mô hình học tập duy nhất trong các trường THPT tại Việt Nam kết hợp tối ưu 03 năm tại Việt Nam và 01 năm tại Hoa Kỳ. Trong 03 năm học đầu tại Việt Nam, học sinh vừa học chương trình trung học Việt Nam với giáo viên của Olympia, vừa học chương trình trung học Hoa Kỳ online với giáo viên của Marianapolis.

Chương trình học tập trải nghiệm

Chương trình học tập trải nghiệm được thiết kế để tạo điều kiện cho học sinh có nhiều cơ hội tiếp xúc với các trường học, doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: Miss Porter's - trường trung học nội trú nữ sinh hàng đầu tại Mỹ, Đại học Fulbright Việt Nam, Forbes, VinTaTa, Microsoft, Facebook, Google,…

Phương pháp giảng dạy

Chương trình được xây dựng dựa trên Phương pháp học tập hỗn hợp (Blended learning) có giá trị ứng dụng ở nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Với phương pháp học tập này, học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng công dân toàn cầu, để sẵn sàng trải nghiệm với các môi trường học thuật quốc tế và vượt qua các thử thách trong công việc và cuộc sống sau này.

Chúng tôi là ai?

Thành tích học sinh

Nhữ Đức Minh

• Học bổng Chủ tịch của trường ĐH Loyola Chicago
  • Học bổng của người sáng lập Học viện công nghệ Rochester

Nhữ Đức Minh

Phạm Ngân Hà

• Học bổng Danh dự của trường SAIC
  • Giải sáng tạo nhất và trình bày thuyết phục nhất cùng Đội tuyển Việt Nam, cuộc thi Innompic Thế giới lần thứ 2

Phạm Ngân Hà

Trần Minh Châu

Niên khóa 2017-2018

Học bổng Trưởng khoa của trường KD Sawyer-ĐH Suffolk.

Trần Minh Châu

Phan Lê Thái An

Khối 9, niên khoá 2019-2020

• Top 5 Nhà Tranh biện trẻ, Giải Tranh Biện Việt Nam mở rộng, 2020
  • Top 5 Nhà Tranh biện trẻ, Giải Tranh biện Online cho Học sinh phổ thông châu Á, 2020
  • Tranh biện viên, Giải Tranh biện Nghị viện Anh Việt Nam, 2020
  • Head of Manager, Nhạc kịch Matilda, 2020
  • Thành viên Ban Kêu gọi tài trợ (€1.000), Hợp xướng Đa dạng, 2020
  • Finalist, Gương mặt TEDx Hanoi, 2019
  • Quán quân, Đại sứ Di sản Văn hoá Thế giới, Đại sứ quán Mỹ, 2019
  • Giải Bạc (Soloist), bảng thiếu nhi, Hợp xướng Quốc tế Interkultur, 2019.

Phan Lê Thái An

Khối 9, niên khoá 2019-2020

Nguyễn Ngọc Anh

Khối 9, niên khóa 2018-2019

Quán quân bảng Junior cùng đội Olympia Hades, cuộc thi Hanoi Debate Tournament 2019.

Nguyễn Ngọc Anh

Khối 9, niên khóa 2018-2019

Đào Trung Hải

Khối 10