undefined

GloCal Connect #10: Đông Á - Nền kinh tế vươn mình vượt thử thách

08 March, 2022

Những năm qua, Đông Á được đánh giá là khu vực kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới và đóng góp lớn vào tăng trưởng toàn cầu. Trong đó, Trung Quốc và Nhật Bản… là hai trong số những nền kinh tế lớn mạnh nhất.
Để cung cấp những hiểu biết rộng về về đặc điểm phát triển và những thử thách hiện tại của 2 nền kinh tế này, GloCal Connect số 10 sẽ kết nối Olympians khối 11 với chuyên gia Kinh tế quốc tế - PGS.TS Bùi Thành Nam - Trưởng Phòng Đào tạo, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Buổi giao lưu đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến cho các Olympians cái nhìn rõ nét hơn về sự kết nối giữa các quốc gia trong vấn đề ngoại giao, thương mại với Việt Nam tại khu vực châu Á.
GloCal Connect #10 sẽ diễn ra lúc 16h đến 17h, thứ Năm, ngày 10/3/2022 trên Microsoft Teams.
Vậy các Olympians khối 11 (khuyến khích cả khối THPT) hãy cùng tham dự GloCal Connect #10 để làm giàu thêm hiểu biết về các vấn đề toàn cầu nhé.
--------------------
GloCal Connect là chuỗi talk tại Olympia nhằm:
Kết nối học sinh với những chuyên gia Việt Nam và quốc tế ở các lĩnh vực để tìm hiểu về hoạt động và những biến động đang diễn ra trong lĩnh vực đó.
Kết nối việc học ở trường lớp với bức tranh sôi động của thế giới đang biến động từng ngày.
Kết nối kiến thức, quan điểm, tư tưởng, giá trị địa phương và toàn cầu để những công dân toàn cầu vẫn mang trong mình giá trị và phẩm chất của công dân Việt Nam. 

Share:

Related post