Đơn vị đối tác

Giới thiệu

Griffin Junior Scholars 2021

Là chương trình học bổng dành cho các bạn học sinh lớp 5 đang theo học tại các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội, với mức học bổng tối đa lên đến 100%.

Sau thành công của Học bổng Griffin Scholars 2020, chương trình năm nay được mở rộng đến cả khối lớp 6 để có thể trao cơ hội trong việc phát triển và tối ưu của nhiều bạn học sinh từ những lứa tuổi nhỏ hơn nữa. Học bổng Griffin Junior Scholar 2021 gồm 15 suất dành riêng cho các bạn vào lớp 6 để tạo cơ hội tỏa sáng không chỉ cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc về học thuật mà cả âm nhạc, thể thao và hội họa.

Griffin Junior Scholars là học bổng đầu tiên dành cho cả 4 năm THCS theo hệ của trường Olympia gồm từ lớp 6 đến lớp 9 và đồng thời, nhận được học bổng với tỷ lệ tương tự cho chương trình giáo dục tại IEG và chương trình thể thao tại SSA

Học bổng

Griffin Junior Scholars bao gồm 15 suất học bổng dành cho cả 4 năm từ lớp 6 đến lớp 9 với chương trình chính khoá hệ Song ngữ tại trường PTLC Olympia. Đồng thời, khi nhận các suất học bổng này, ứng viên sẽ nhận học bổng với tỷ lệ tương tự cho chương trình giáo dục tại IEG và chương trình thể thao tại SSA cho mỗi học sinh đoạt các học bổng sau. Tổng giá trị các học bổng lên tới 10 tỷ đồng, bao gồm:

TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN

Đối tượng dự tuyển: Học sinh lớp 5 đang theo học tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Học bạ từ lớp 1 đến lớp 5 : Cuối năm học từ lớp 1 đến lớp 4 và cuối học kì I lớp 5, học sinh đạt danh hiệu “Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện”.

Đạt giải các cuộc thi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, có giải, huy chương các môn Nghệ thuật, Thể thao (do các đơn vị uy tín tổ chức) là một lợi thế.

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Học bổng bao gồm:

học phí và phí ghi danh.

không bao gồm:

phí phát triển; phí ăn uống, học phẩm, phí đi lại; bảo hiểm cá nhân.

Điều kiện duy trì học bổng:
 • Hạnh kiểm: Tốt và không vi phạm bất kì lỗi nào dẫn đến việc bị trừ điểm hạnh kiểm.
 • Học lực: Điểm trung bình các môn học từ 8,5 trở lên, không có môn học nào điểm trung bình dưới 7,0 và các môn học đánh giá bằng nhận xét đạt loại Đ.
 • Tham gia ít nhất 1 hoạt động cộng đồng trong hay ngoài trường
 • Có tên trong danh sách vinh danh của Nhà trường ít nhất 1 tháng trong năm học
 • Đạt ít nhất 1 giải thưởng cấp trường

* Lưu ý:

Giá trị học bổng không được phép quy đổi ra tiền mặt.

Đơn vị cấp học bổng sẽ từ chối trao học bổng cho những bạn học sinh cung cấp thông tin sai lệch hoặc không hợp lệ.

đăng ký ngay

HÌNH THỨC & THỜI GIAN XÉT TUYỂN

Vòng 1:

Xét tuyển trực tuyến

Hoàn thành Hồ sơ dự tuyển học bổng Griffin Junior Scholars theo mẫu tại đây:

 • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 28/4/2021 – 21/5/2021.
 • Thời gian thông báo kết quả vòng 1: ngày 26/5/2021.

Vòng 2:

Đánh giá năng lực

Các hồ sơ hợp lệ, ấn tượng, phù hợp với mục tiêu – định hướng phát triển của chương trình giáo dục trường PTLC Olympia sẽ được lựa chọn để tham gia vòng 2.

Làm bài kiểm tra đánh giá năng lực các môn Toán, Tiếng Anh.

 • Hình thức: Kết hợp trắc nghiệm khách quan và tự luận.
 • Thời gian làm bài kiểm tra: 45 phút/bài kiểm tra.
 • Điểm vòng 2 (ĐV2) là tổng số điểm các bài kiểm tra Toán và Tiếng Anh.

Thời gian tổ chức: ngày 31/5/2021.

Địa điểm tổ chức: Trường PTLC Olympia – KĐT Mới Trung Văn, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian thông báo kết quả vòng 2: ngày 02/6/2021.

Vòng 3:

Phỏng vấn

Các bạn học sinh có kết quả cao nhất ở vòng 2 sẽ được lựa chọn để tham gia vòng phỏng vấn cuối cùng cùng với các giáo viên trường PTLC Olympia.

 • Thời gian tổ chức: ngày 6/6/2021.
 • Địa điểm tổ chức: Trường PTLC Olympia – KĐT Mới Trung Văn, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Thời gian thông báo kết quả vòng 3: ngày 8/6/2021.

* Lưu ý:

Kế hoạch trên có thể thay đổi trong trường hợp có các vấn đề khách quan phát sinh

đăng ký ngay

Hội thảo phát triển kỹ năng

Chương trình Griffin Junior Scholars sẽ tổ chức hai buổi Hội thảo chuyên sâu, được chia sẻ và dẫn dắt bởi các diễn giả, các giáo viên giàu kinh nghiệm nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị đầy đủ hành trang về kỹ năng để săn các học bổng lớn, chinh phục các đỉnh cao kiến thức mới.

LỊCH HỘI THẢO:

Thời gian Địa điểm Hội thảo chuyên đề Diễn giả
20h00-21h00, Thứ Ba-4/5/2021 Online

Giữ cho con một tuổi thơ rực rỡ

Kick off chương trình Học bổng Griffin Junior Scholars

Ths. Phan Mỹ Linh-Phụ trách học thuật CTSBQT

Cô Nguyễn Tâm Hiền - Phó Hiệu trưởng

9h00-11h00, Chủ nhật-16/5/2021 Trường Olympia

Chia sẻ chương trình Học bổng Griffin Junior Scholars

Chuyên gia

Ban Giám Hiệu

CẢM NGHĨ CỦA CÁC GRIFFIN SCHOLARS

NGUYỄN BẢO NGÂN-10QT

Mình đã vô cùng ấn tượng với khâu chuẩn bị của thầy cô trong chương trình Học bổng Griffin Scholars. Khác xa so với những nơi khác mà mình biết, các thầy cô không hề đưa ra những bài thi thách đố chúng mình mà bù lại, các cô còn lên lịch biểu rõ ràng và sẵn sàng mở những buổi học online để có thể giới thiệu, hướng dẫn các dạng đề và giải đáp mọi thắc mắc cho chúng mình. Cho đến tận thời điểm nhận học bổng, mình cũng vẫn hoang mang và đắn đo trong việc có nên chuyển trường hay không. Tuy nhiên, sau 3 tháng theo học ở trường, sức bền bỉ và bản lĩnh của mình đã được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, mình có cơ hội tiếp xúc, trao đổi và học hỏi những người thầy cô đáng kính trong đó có cả những người đã từng được ghi danh hoặc để lại dấu ấn trên bản đồ giáo dục thế giới. Các thầy cô luôn bên cạnh, nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp thắc mắc và lắng nghe chia sẻ của học sinh. Việc học ở hệ song bằng quốc tế giúp mình có được những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời. Gần đây nhất là bọn mình đã được cùng nhau lên ý tưởng xây dựng chiến lược kinh doanh cho nhãn hàng Vinamilk. Sau đó bọn mình đã có buổi trình bày với hai đại diện cấp cao của quỹ đầu tư Temasek - quỹ đầu tư của Chính phủ Singapore. Mình cảm thấy may mắn và có chút tự hào khi đã góp phần nhỏ bé tạo ra mô hình Chùa Một Cột bằng chính vỏ hộp sữa mình đã uống như một minh chứng cho tính khả thi của ý tưởng. Mới học được hơn 3 tháng nên mình cũng chưa thực sự để lại dấu ấn gì đặc biệt nhưng mình dự định rằng sẽ triển khai một dự án cá nhân trong tương lai với mong muốn giúp đỡ cộng đồng xung quanh mình và đặc biệt là cộng đồng song bằng quốc tế nhỏ bé của mình. Thành thật mà nói, chương trình song bằng quốc tế thực sự không chỉ dạy mình kiến thức, cho mình những trải nghiệm đa dạng lĩnh vực, phương pháp tự học và tự nghiên cứu như sinh viên đại học mà còn dạy mình những kỹ năng quan trọng, thiết thực để có thể thích nghi tốt trong một thế giới năng động. Mình nghĩ đây là khía cạnh quan trọng nhất của chương trình này.

NGUYỄN NGÔ THỤC ANH-9QT

Trước đây, mình luôn nghĩ rằng, mình là một con người không hề có tài năng và rất máy móc. Một phần là do mình học trong một môi trường khá khuôn mẫu nên những ý tưởng hay sự sáng tạo của mình không được ủng hộ cho lắm. Khi đó, mình rất sợ nhận thất bại và khiển trách, chính việc đó cũng khiến cho bản thân mình trở nên sợ việc phải đặt câu hỏi hay có ý kiến đóng góp vào bài. Sau khi nhân được học bổng, mình mới nhận ra rằng, không có điều gì là không thể và việc mình cần làm để thực hiện việc không thể đó chính là làm hết sức mình. Có vậy thì kể cả khi mình không đạt được nó thì mình cũng không cảm thấy tiếc nuối. Nhờ nhận ra được bài học này mà ngay từ khi đặt chân vào trường, mình đã cố hết sức khi học cũng như khi tham gia các hoạt động ngoại khóa để chứng minh rằng mình xứng đáng khi được chọn là một trong những người được nhận học bổng Griffin Scholars 2020.

Đăng ký


đăng ký ngay
0906 261 828