Đơn vị đối tác

Giới thiệu

Griffin scholars 2021

Là chương trình học bổng dành cho các bạn học sinh lớp 8 và lớp 9 đang theo học tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội, với mức học bổng tối đa lên đến 100%.

Sau thành công của Học bổng Griffin Scholars 2020, chương trình năm nay được mở rộng để có thể trao cơ hội cho nhiều bạn học sinh xuất sắc hơn nữa. Ngoài việc tăng số lượng học bổng lên đến 15 suất, Học bổng Griffin Scholars 2021 sẽ tạo cơ hội tỏa sáng không chỉ cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc về học thuật mà cả âm nhạc, thể thao và hội họa.

Griffin Scholars là học bổng đầu tiên dành cho cả 4 năm THPT và 4 năm Đại học trong đó có 1 năm du học trung học tại Hoa Kỳ.

Griffin Scholars là học bổng duy nhất cho bạn cơ hội học THPT Hoa Kỳ do Chương trình Song bằng Quốc tế trường Phổ thông trung học Olympia và trường Marianapolis Preparatory School tổ chức.

Học bổng

Griffin Scholars bao gồm 15 suất học bổng kéo dài trong toàn bộ thời gian học phổ thông trung học của học sinh, với tổng trị giá lên tới 15 tỷ VNĐ, bao gồm:

Các suất học bổng Đại học (Đại học Anh Quốc Việt Nam-BUV và Đại học Aomori Chuo Gakuin-Nhật Bản) sẽ được thông tin cụ thể cho 15 bạn học sinh nhận Học bổng Griffin Scholars 2021

TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN

Học sinh đang theo học lớp 8, lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội.

học lực

Đạt 8.0 điểm hoặc hơn trung bình chung năm học

hạnh kiểm

Hạnh kiểm tốt

điều kiện tiếng anh

Đạt 8.0 điểm hoặc hơn trung bình chung năm học

các yêu cầu khác

Đạt giải cấp Quận, Thành phố hoặc Quốc gia là một lợi thế

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Học bổng bao gồm:

học phí và phí ghi danh.

không bao gồm:

phí phát triển; phí ăn uống, học phẩm, phí đi lại; bảo hiểm cá nhân.

Điều kiện duy trì học bổng:
 • Học lực: Đạt 7.5 - 8.5 điểm hoặc hơn trung bình chung năm học và không có môn học nào có điểm trung bình dưới 7.0
 • Hạnh kiểm: tốt và không vi phạm các lỗi dẫn đến việc bị trừ điểm
 • Tham gia ít nhất 1 hoạt động cộng đồng trong hay ngoài trường
 • Có tên trong danh sách vinh danh của Nhà trường ít nhất 1 tháng trong năm học
 • Đạt ít nhất 1 giải thưởng cấp trường

* Lưu ý:

Giá trị học bổng không được phép quy đổi ra tiền mặt.

Đơn vị cấp học bổng sẽ từ chối trao học bổng cho những bạn học sinh cung cấp thông tin sai lệch hoặc không hợp lệ.

BTC sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng về học sinh được nhận học bổng và việc gia hạn học bổng qua các năm.

đăng ký ngay

HÌNH THỨC & THỜI GIAN XÉT TUYỂN

Vòng 1:

Xét tuyển trực tuyến

Hoàn thành Hồ sơ dự tuyển học bổng Griffin Scholars theo mẫu tại đây:

 • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25.12.2020 - 14.03.2021
 • Thời gian thông báo kết quả: Tuần hai tháng 03.2021

Vòng 2:

Đánh giá năng lực

Talent Camp

 • Thời gian tổ chức: Chủ nhật, 28.03.2021

Kiểm tra đánh giá năng lực

 • Thời gian tổ chức: Chủ nhật, 04.04.2021
 • Địa điểm tổ chức: Trường THPT Olympia-Hà Nội
 • Thời gian thông báo kết quả: Tuần đầu tháng 04.2021

Vòng 3:

Phỏng vấn

 • Thời gian tổ chức: Chủ nhật, 25.04.2021
 • Địa điểm tổ chức: Trường THPT Olympia-Hà Nội
 • Thời gian thông báo kết quả: Tuần 2 tháng 05.2021

* Lưu ý:

Kế hoạch trên có thể thay đổi trong trường hợp có các vấn đề khách quan phát sinh

đăng ký ngay

Hội thảo phát triển kỹ năng

Hàng tháng Griffin Scholars sẽ tổ chức các buổi Hội thảo chuyên sâu, được chia sẻ và dẫn dắt bởi các diễn giả, các giáo viên giàu kinh nghiệm nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị đầy đủ hành trang về kỹ năng để săn các học bổng lớn, chinh phục các đỉnh cao kiến thức mới.

LỊCH HỘI THẢO HÀNG THÁNG:

Thời gian Địa điểm Hội thảo chuyên đề Diễn giả
9h00 - 11h00, Thứ Bảy, 09.01.2021 Nhà hát Olympia

Redefining Talents

Tái định nghĩa....TÀI NĂNG

Tiến sỹ Nguyễn Chí Hiếu - Thợ săn học bổng Việt Nam

Tiến sỹ Ernest Wong - Người thầy dẫn dắt triệu phú Adam Khoo

9h00 - 11h00, Chủ Nhật, 24.01.2021 Online

Dấu ấn cá nhân trong Hồ sơ học bổng

Thạc sỹ Phan Mỹ Linh - Phụ trách học thuật CTSBQT

9h00 - 11h00, Chủ Nhật, 21.02.2021

Ra biển lớn – Câu chuyện thành công của Học sinh Olympia và Griffin Scholars

Olympians & Griffin Scholars 2020-2021

CẢM NGHĨ CỦA CÁC GRIFFIN SCHOLARS

NGUYỄN BẢO NGÂN-10QT

Mình đã vô cùng ấn tượng với khâu chuẩn bị của thầy cô trong chương trình Học bổng Griffin Scholars. Khác xa so với những nơi khác mà mình biết, các thầy cô không hề đưa ra những bài thi thách đố chúng mình mà bù lại, các cô còn lên lịch biểu rõ ràng và sẵn sàng mở những buổi học online để có thể giới thiệu, hướng dẫn các dạng đề và giải đáp mọi thắc mắc cho chúng mình. Cho đến tận thời điểm nhận học bổng, mình cũng vẫn hoang mang và đắn đo trong việc có nên chuyển trường hay không. Tuy nhiên, sau 3 tháng theo học ở trường, sức bền bỉ và bản lĩnh của mình đã được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, mình có cơ hội tiếp xúc, trao đổi và học hỏi những người thầy cô đáng kính trong đó có cả những người đã từng được ghi danh hoặc để lại dấu ấn trên bản đồ giáo dục thế giới. Các thầy cô luôn bên cạnh, nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp thắc mắc và lắng nghe chia sẻ của học sinh. Việc học ở hệ song bằng quốc tế giúp mình có được những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời. Gần đây nhất là bọn mình đã được cùng nhau lên ý tưởng xây dựng chiến lược kinh doanh cho nhãn hàng Vinamilk. Sau đó bọn mình đã có buổi trình bày với hai đại diện cấp cao của quỹ đầu tư Temasek - quỹ đầu tư của Chính phủ Singapore. Mình cảm thấy may mắn và có chút tự hào khi đã góp phần nhỏ bé tạo ra mô hình Chùa Một Cột bằng chính vỏ hộp sữa mình đã uống như một minh chứng cho tính khả thi của ý tưởng. Mới học được hơn 3 tháng nên mình cũng chưa thực sự để lại dấu ấn gì đặc biệt nhưng mình dự định rằng sẽ triển khai một dự án cá nhân trong tương lai với mong muốn giúp đỡ cộng đồng xung quanh mình và đặc biệt là cộng đồng song bằng quốc tế nhỏ bé của mình. Thành thật mà nói, chương trình song bằng quốc tế thực sự không chỉ dạy mình kiến thức, cho mình những trải nghiệm đa dạng lĩnh vực, phương pháp tự học và tự nghiên cứu như sinh viên đại học mà còn dạy mình những kỹ năng quan trọng, thiết thực để có thể thích nghi tốt trong một thế giới năng động. Mình nghĩ đây là khía cạnh quan trọng nhất của chương trình này.

NGUYỄN NGÔ THỤC ANH-9QT

Trước đây, mình luôn nghĩ rằng, mình là một con người không hề có tài năng và rất máy móc. Một phần là do mình học trong một môi trường khá khuôn mẫu nên những ý tưởng hay sự sáng tạo của mình không được ủng hộ cho lắm. Khi đó, mình rất sợ nhận thất bại và khiển trách, chính việc đó cũng khiến cho bản thân mình trở nên sợ việc phải đặt câu hỏi hay có ý kiến đóng góp vào bài. Sau khi nhân được học bổng, mình mới nhận ra rằng, không có điều gì là không thể và việc mình cần làm để thực hiện việc không thể đó chính là làm hết sức mình. Có vậy thì kể cả khi mình không đạt được nó thì mình cũng không cảm thấy tiếc nuối. Nhờ nhận ra được bài học này mà ngay từ khi đặt chân vào trường, mình đã cố hết sức khi học cũng như khi tham gia các hoạt động ngoại khóa để chứng minh rằng mình xứng đáng khi được chọn là một trong những người được nhận học bổng Griffin Scholars 2020.

CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG QUỐC TẾ


Chương trình Song bằng Quốc tế (SBQT) Việt Nam - Hoa Kỳ tại Trường PTLC Olympia cho phép học sinh nhận bằng THPT (tú tài) Hoa kỳ với hình thức học tập hỗn hợp (Blended Learning). Hoàn thành chương trình học tiêu chuẩn tại Olympia và học kỳ du học tại trường đối tác Marianapolis (Tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ) học sinh được trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng, chuẩn bị cho các trường Đại học hàng đầu thế giới.

3-1

Mô hình học tập tối ưu

3 năm tại Việt Nam - 1 năm taị Mỹ

TOP 3

Trường trung học của Tiểu bang Connecticut (Hoa Kỳ)

15-20

Sĩ số lớp học

25%

Chi phí du học 4 năm ở Mỹ

70%

Nhận học bổng các trường ĐH hàng đầu trên thế giới

70%

Giáo viên có trình độ Thạc sỹ - Tiến sỹ

Đăng ký


đăng ký ngay
0932 311 575