undefined

Lộ diện dàn giáo viên cực chất của chương trình IB - DP foundation

26 Tháng 8, 2022

Ảnh ngang

 

80% giáo viên được đào tạo tại các trường quốc tế 

90% giáo viên trình độ Thạc , Tiến  

Từ 5 – 30 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình ưu việt 

 

Để đạt được chứng chỉ giảng dạy Diploma Program (DP) - một trong 4 chương trình học của chương trìnhtài Quốc tế (IB) dành cho học sinh lớp 11, 12 tại Olympia, đội ngũ giáo viên cần đáp ứng về năng lực chuyên môn, năng lực ngoại ngữ trải qua chương trình đào tạo bởi các chuyên gia của IB. Shannon Koga - Tổng Hiệu trưởng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục đầu tàu dẫn dắt đội ngũ người trực tiếp đứng lớp môn Creative, Activity, Service. 

 

blobid1-43

 

Nguyễn Kim Nữ Thảo, người từng đạt giải Olympic Sinh học quốc tế tại Bỉ; Tiến chuyên ngành Công nghệ Sinh học tại Mỹ bày tỏ sự hào hứng khi được trở thành một phần của đội ngũ giáo viên năm nay: Với cách một giáo viên một nhà nghiên cứu, niềm hạnh phúc của mình khi thể truyền cảm hứng, kiến thức kỹ năng tự học cho các bạn học sinh. Đồng thời, Olympia cũng tạo điều kiện tối đa để các bạn được thực hành trực tiếp qua các thí nghiệm, khiến cho việc dạy học trở nên hiệu quả thú vị hơn rất nhiều. Cô Thảo nhận xét chương trình IB một chương trình đầy thử thách nhưng cũng rất đáng giá.  

Đồng quan điểm với Thảo, thầy Jonathan, tốt nghiệp Đại học Quốc tế LCC với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tin rằng chương trình này sẽ chuẩn bị cho các Olympian một tương lai vững chắc cho việc học tập tại đại học. Chương trình IB sẽ giúp học sinh học được giá trị của việc nghiên cứu liên ngành  nhận thức sâu sắc tác dụng của việc đặt ra những câu hỏi lớn độc lập.

 

blobid0-79

 

Một đội nhóm thành công được tạo nên từ nhiều người chung chí hướng”. Đội ngũ giáo viên chương trình DP Foundation với chuyên môn giỏi phương pháp giảng dạy tiên tiến đồng hành với các Olympian trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức hứa hẹn sẽ mang lại một năm học 2022 - 2023 thành công. 

 

Bài liên quan