Chương trình Song bằng Quốc tế Việt Nam – Hoa Kỳ: Cơ hội nhận 2 bằng tú tài Việt Nam và Hoa Kỳ

Chương trình Song bằng Quốc tế (SBQT) Việt Nam-Hoa Kỳ tại Trường PTLC Olympia cho phép học sinh nhận bằng THPT (tú tài) Hoa kỳ với hình thức học tập hỗn hợp (Blended Learning).

Hoàn thành chương trình học tiêu chuẩn tại Olympia và học kỳ du học tại trường đối tác Marianapolis (Tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ) học sinh được trang bị  nền tảng kiến thức và kỹ năng, chuẩn bị cho các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Lưa chọn Chương trình Song bằng Quốc tế, các bạn học sinh sẽ được:

  • Ba năm học tại Việt Nam & một năm du học tại Hoa Kỳ
  • Nhận bằng tú tài Hoa Kỳ của trường trung học thuộc Top 3 tiểu bang Connecticut.
  • Được học tập với hơn 40 Giáo viên Trong nước và Quốc tế trực tiếp giảng dạy, trong đó 70% có trình độ Thạc sỹ – Tiến sỹ với kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế.

  • Sĩ số lớp học nhỏ (15 học viên/lớp) đảm bảo hiệu quả học tối ưu.
  • Nâng cao cơ hội được nhận vào các trường ĐH hàng đầu Thế giới như ĐH Boston (Hoa Kỳ), ĐH New York (Hoa Kỳ), ĐH Rochester (Hoa Kỳ), ĐH Birmingham City (Anh Quốc), ĐH Queensland (Úc) …
  • Chương trình học tập hội nhập (Academic Immersion); Trao đổi Văn Hóa (Cultural Exchange); Thực tập hướng nghiệp (Internship)
  • Tổng chi phí chỉ bằng 25% chi phí du học 4 năm phổ thông tại Hoa Kỳ

Chương trình Song bằng Quốc tế Việt Nam-Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên Phương pháp học tập hỗn hợp (Blended learning) có giá trị ứng dụng ở nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Các trường Quốc tế đối tác

Marianapolis trường học nộị trú được thành lập vào năm 1926 và thuộc TOP 3 các trường Phổ thông tại tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ.  Marianapolis có 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học trong đó có 30% học sinh được nhận vào các trường Ivy League; 40% là học sinh quốc tế từ hơn 20 nước trên thế giới tham gia học tập tại trường với 20 môn học AP (Advanced Placement) trong hơn 100 môn tự chọn. Chất lượng chương trình học của Marianapolis được kiểm định bởi NEASAC (New England Association of Schools and Colleges) tổ chức lâu đời nhất ở vùng New England.

Miss Porter’s School là trường trung học nội trú nằm trong Top 50 toàn nước Mỹ và là trường trung học nội trú hàng đầu dành riêng cho nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường được thành lập năm 1843, tại thành phố Farmington, tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ. Tại đây, học sinh được cung cấp các chương trình học thuật đặc thù, hội nhập toàn cầu với những học kỳ diễn ra tại các trường đối tác uy tín trên toàn thế giới. 100% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu với học bổng và hỗ trợ tài chính.

Stanstead College được thành lập cuối thế kỷ 19 tại Quebec, Canada, là một trong những trường trung học nội trú hàng đầu của Quebec giảng dạy bằng Tiếng Anh, dành chọ học sinh từ khối 7-12. Stanstead chú trọng chuẩn bị cho học sinh hành trang tốt nhất để nhập học các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và Canada.

Anglo-Chinese Junior College, Singapore (ACJC) được thành lập vào năm 1977. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học 02 năm, dẫn đến kỳ thi Cấp độ Singapore-Cambridge GCE. ACJC được công nhận là Center of Excellence của Singapore với chương trình phát triển học sinh toàn diện về học thuật, lãnh đạo, thể thao và nghệ thuật.

Glashan là một trường trung học cơ sở công lập ở Ottawa, Ontario. Trường được thành lập từ năm 1881 và được biết đến với thành tích cao trong các kỳ thi Toán học của Canada

College Board là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 1900, đại diện cho hơn 6,000 trường cao đẳng, đại học, trung học và nhiều tổ chức xã hội ở Mỹ. Mỗi năm, College Board giúp hơn 7 triệu học sinh (bản xứ và quốc tế) chuẩn bị năng lực để chuyển tiếp thành công lên bậc đại học, với chương trình Placement Advanced và SAT; đồng thời huy động nguồn lực xã hội để tài trợ cho những học sinh có nhu cầu hỗ trợ tài chính.