TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chương trình Song bằng Quốc tế (SBQT) Việt Nam-Hoa Kỳ tổ chức hàng tháng các hoạt động, sự kiện dành cho học sinh trong và ngoài chương trình nhằm trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy để có thể phát triển trong môi trường học thuật quốc tế.
Hãy cùng theo dõi tin tức để tìm hiểu thêm về các hoạt động đa dạng và thú vị này.
HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG QUỐC TẾ BẬC THPT - TẠI SAO KHÔNG?

29 04, 2020 Admin TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Chỉ còn vài tháng nữa là đến thời điểm các con sẽ chuyển sang chương trình THPT, các bậc phụ huynh cần cân nhắc thật kỹ và có những quyết định đúng đắn cho lộ trình học tập sắp tới của con, đảm bảo nền tảng vững chắc cho bước đường Đại học trong tương lai. Theo học chương trình Song bằng Quốc tế đang là 1 trong các lựa chọn được nhiều phụ huynh ưa chuộng trong nhiều năm gần đây!
BỘ MÔN HUMANITIES - MÔN HỌC ĐẶC BIỆT CỦA HỌC SINH SONG BẰNG QUỐC TẾ

29 04, 2020 Admin TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Humanities – Nhân văn học là một trong các môn học đặc biệt chỉ có ở chương trình Song bằng Quốc tế Olympia.
FIVE GOLDEN RULES - 5 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI LÀM BÀI THI TIẾNG ANH

29 04, 2020 Admin TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Nhằm giúp các bạn thí sinh hình dung được cấu trúc và cách làm bài thi tiếng Anh thật tốt, BTC chương trình học bổng Griffin Scholars đã tổ chức buổi “Live Session” chữa đề thi thử cũng như trả lời các câu hỏi của từng bạn về vòng xét tuyển 2.
GIA HẠN NỘP HỒ SƠ THAM DỰ HỌC BỔNG GRIFFIN SCHOLARS 2020

26 02, 2020 Admin TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
BTC chương trình Griffin Scholars quyết định gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự tuyển vòng 1 đến thứ Sáu, ngày 06/3/2020
HÉ LỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC BỔNG GRIFFIN SCHOLARS (P2)

18 02, 2020 Admin TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Trường Đại học Aomori Chuo Gakuin (Nhật Bản) là một trong hai trường Đại học đồng hành cùng chương trình học bổng Griffin Scholars với các suất học bổng từ 50%-80% cho 4 năm học Đại học.
HÉ LỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC BỔNG GRIFFIN SCHOLARS 2020

18 02, 2020 Admin TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là một trong hai trường Đại học đồng hành cùng chương trình học bổng Griffin Scholars 2020 với các suất học bổng 20% và 50% dành cho các Scholars xuất sắc nhất. Mức học bổng sẽ được duy trì trong toàn bộ các năm học Đại học BUV với các yêu cầu cụ thể về điểm số các môn học trong Nhà trường.

TÌM HIỂU CHI TIẾT