ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

MÙA HÈ KHÁM PHÁ, THỎA CHÍ BAY XA

TRẠI TRONG NƯỚC: 05/06 - 18/06/2023 | TRẠI QUỐC TẾ: 28/06 - 29/07/2023

GIỚI THIỆU CHUNG

Olympia Summer Camp chính thức trở lại để mang tới một mùa hè đáng nhớ cho các em học sinh. Dù con đã từng tham gia Olympia Summer Camp hay chưa, chương trình hè 2023 chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới mẻ cho các con từ 6-18 tuổi. Hãy tham gia để nâng cao kỹ năng sống, phát huy sự tự tin, độc lập, linh hoạt và cá tính của mỗi học sinh. 

TRẠI HÈ TRONG NƯỚC

TRẠI HÈ UTOPIA

Trải nghiệm cuộc sống người trưởng thành tại thành phố Utopia

 • Học sinh từ 7 - 12 tuổi (lớp 1 - 6)
 • Thời gian: 10/06 - 18/06 (Nội trú 9N8Đ)

Xem Thêm >

TRẠI HÈ
SUPER SUMMER

Rám Nắng để Dám Lớn - Một mùa hè tuyệt diệu với không gian vui chơi đa giác quan cho con 

 • Học sinh từ 7 - 11 tuổi (lớp 1 - 5)
 • Thời gian: 05/06 - 16/06 (Bán trú 10N2Đ)

Xem Thêm >

TRẠI HÈ 
GO & GROW

Go Further & Grow Stronger - Các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm các hoạt động học tập, team building và tham gia vào các chuyến đi trải nghiệm khám phá, phục vụ cộng đồng.

 • Học sinh từ 11 - 17 tuổi (lớp 5 - 11)
 • Thời gian: 05/06 - 10/06 (Nội trú 6N5Đ)

Xem Thêm >

TRẠI HÈ
POWER UP

Trại hè bóng rổ đỉnh cao với HLV chuyên nghiệp đến từ U.S

 • Học sinh từ 11 - 17 tuổi (lớp 5 - 11)
 • Thời gian: 05/06 - 17/06 (Bán trú 12N)

Xem Thêm >

Địa điểm: The Olympia Schools & các điểm dã ngoại

Lớn lên con sẽ làm nghề gì? Đó là câu hỏi mà chúng ta đã từng ít nhất một lần hỏi những đứa trẻ. Và bằng một cách nào đó, các con đều có trong mình ước mơ riêng về ngành nghề trong tương lai. Có con ước mơ trở thành bác sĩ, kỹ sư, doanh nhân,... như bố mẹ; có bạn muốn chinh phục các ngành nghề đang hot như: Nhà sáng tạo Nội dung, HLV thể thao, Truyền thông đa phương tiện, Lắp ráp/ Chế tạo... UTOPIA 2023 là thành phố thu nhỏ nơi các công dân nhí trải nghiệm làm các ngành nghề của người trưởng thành.

Với chủ đề: “Smart Residents - Eco Life", Utopia 2023 là hành trình kéo dài 9 ngày 8 đêm nội trú, cho phép mỗi trẻ lựa chọn 1 nghề Fulltime và một số nghề Partime, được trả lương và tự chủ trong việc chi tiêu khoản thu nhập tự tay mình làm ra, các con sẽ học cách sinh hoạt tự lập. Cư dân sẽ vừa lựa chọn ngành nghề yêu thích trên 6 nhóm nghề hiện đại dựa vào học thuyết Holland, vừa gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ trái đất trên nền tảng phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp.

TRẠI HÈ UTOPIA

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

Super Summer 2023 với chủ đề "Rám Nắng để Dám Lớn" sẽ đưa các bạn nhỏ bước vào cuộc phiêu lưu lấm lem với các vật liệu thô tự nhiên Đá, Đất, Bột, Sợi, Gỗ - tương đương với các Nhà mà con tham gia sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, dấu ấn STEAM sẽ mạnh mẽ hơn trong trại hè năm nay. Hàng ngày, học viên nhận các nhiệm vụ thử thách về sáng tạo/chế tạo theo đơn vị Đội hoặc Nhà: Nhà Đất với tinh thần “năng lượng đến từ mọi nơi ta đặt chân đến”; Nhà Đá với tinh thần “cấu trúc là nền tảng cho mọi thứ ta làm”; Nhà Sợi với tinh thần “sự kết nối là bản chất của vạn vật“; Nhà Bột - “hạt chính là khởi nguyên của vạn vật“; Nhà Gỗ - "giới hạn chỉ xuất hiện khi ta dừng làm”.

Một không gian khám phá và vui chơi đa giác quan, nơi các bạn nhỏ được sống đúng nghĩa với lứa tuổi của mình, được chơi và sáng tạo những trò chơi yêu thích.

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

TRẠI HÈ SUPER SUMMER

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

TRẠI HÈ GO & GROW

Go & Grow là một chương trình mới hoàn toàn trong Summer Camp 2023. Với chủ đề "Go Further & Grow Stronger", các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm các hoạt động học tập, team building và tham gia vào các chuyến đi trải nghiệm khám phá và phục vụ cộng đồng. Ai rồi cũng sẽ có nhiều chuyến đi, nhưng không phải ai cũng biết tổ chức và tận hưởng tối đa mỗi chuyến đi của mình. Trại hè Go & Grow trang bị cho các học sinh độ tuổi THCS, THPT những gì cần thiết để tự tổ chức một chuyến đi an toàn, hiệu quả.
- Về kiến thức: tìm hiểu về các mảng Ẩm Thực, Phong tục tập quán, Lịch sử và Địa Lý và Nghề của địa phương.
- Về kỹ năng: các kỹ năng tự lập (chuẩn bị đồ ăn dã ngoại, giặt quần áo, gấp quần áo,…) kỹ năng sinh tồn (dựng lều, sơ cấp cứu, phòng ngừa và ứng biến với các vấn đề khi đi dã ngoại, hoà nhập với văn hoá bản địa…), hợp tác (cùng nhau chung sống, cùng nhau học tập, cùng lên kế hoạch...).
- Về thái độ: được bồi đắp giá trị tôn trọng (tôn trọng văn hoá bản địa, tôn trọng quy định của trại hè, chuyến đi, tôn trọng sự khác biệt) , thấu hiểu (lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn, biết quan tâm tới người khác) và trách nhiệm (trách nhiệm với sự an toàn của bản thân, trách nhiệm với cộng đồng).

Học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng tự lập, sinh tồn, hợp tác và bồi đắp giá trị tôn trọng, thấu hiểu, trách nhiệm với bản thân cũng như cộng đồng, để trưởng thành qua mỗi bước đi. 
Trại hè bóng rổ đỉnh cao, học bằng Tiếng Anh với HLV chuyên nghiệp đến từ U.S, là cơ hội để học sinh luyện tập các kỹ năng bóng rổ chuyên nghiệp, gắn kết đồng đội, nâng cao hiểu biết về dinh dưỡng, lối sống lành mạnh và phát triển cá nhân.

Học sinh sẽ được thử thách cả về thể chất và tinh thần, liên tục tham gia các buổi thi đấu giao hữu. Hành trình 2 tuần tập luyện nghiêm túc, thực hành dinh dưỡng lành mạnh, học hỏi từ các vận động viên chuyên nghiệp, các con sẽ trải nghiệm thời gian biểu của các vận động viên bóng rổ cấp độ cao. Đặc biệt, các môn thể thao khác như bóng chuyền, bóng đá, gym,... cũng sẽ được giới thiệu và hướng dẫn bước đầu để giúp các bạn nếm trải các bộ môn thể thao mình chưa từng chơi.

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

TRẠI HÈ POWER UP

TRẠI HÈ QUỐC TẾ

TRẠI HÈ UK

Giao lưu văn hoá - Khai mở tài năng

 • Học sinh từ 12 - 17 tuổi
 • Thời gian: 08/07/2023 - 29/07/2023
 • Địa điểm: Millfield School, Southwest England

Xem Thêm >

DU HỌC HÈ
SINGAPORE

Khám phá thành phố thông minh & công nghệ xanh 

 • Học sinh từ 10 - 16 tuổi
 • Thời gian: 02/07/2023 - 15/07/2023
 • Địa điểm: Hwa Chong/ Dunman high school (hoặc tương đương)

Xem Thêm >

TRẠI HÈ GIAO LƯU KHÁM PHÁ BỜ TÂY NƯỚC MỸ

 • Học sinh từ 12 - 17 tuổi
 • Thời gian: 29/06/2023 - 19/07/2023
 • Địa điểm: Azusa Pacific University,
 • Sacramento State University, University of Las Vegas

Xem Thêm >

TRẠI HÈ HỌC TẬP
TRẢI NGHIỆM BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ

 • Học sinh từ 12 - 17 tuổi
 • Thời gian: 28/06/2023 - 18/07/2023
 • Địa điểm: Dean College, Kean University, George Mason University

Xem Thêm >

Xem Thêm >

TRẠI HÈ MỸ STONEWALL CAMP

Trải nghiệm trong môi trường đa văn hoá

 • Học sinh từ 12 - 17 tuổi 
 • Thời gian: 02/07/2023 – 21/07/2023
 • Địa điểm: Marianapolis Preparatory School, bang Connecticut
Trại hè được tổ chức tại trường tư thục Millfield (U.K) với các hoạt động giao lưu văn hoá, thể thao, âm nhạc, hội hoạ, nhảy, thời trang và nghệ thuật. Tất cả diễn ra trong môi trường đa văn hoá với học sinh quốc tế tới từ hàng chục quốc gia. Tới với trại hè, học sinh đồng thời tham gia khoá học Tiếng Anh đẳng cấp, được giảng dạy và chứng nhận bởi British Council, với các lựa chọn phong phú phù hợp với trình độ, kỹ năng Tiếng Anh. 

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

TRẠI HÈ UK

Khoá du học hè với các lớp học được thiết kế theo cách thức tổ chức của những dự án nhỏ, nhằm rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống và khả năng sáng tạo, chủ động của các bạn học sinh. Bên cạnh đó, các chuyến đi dã ngoại tham quan các danh thắng, công trình kiến trúc nổi tiếng của Singapore sẽ để lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học sinh.

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

DU HỌC HÈ
SINGAPORE

Trại hè được tổ chức tại trường Marianapolis (U.S) với các hoạt động thể thao, âm nhạc, nhảy, truyền hình và nghệ thuật. Học sinh được học trong môi trường đa dạng về văn hoá với nhiều học sinh bản địa và quốc tế, sống và gắn bó một khoảng thời gian tương đối dài và cảm nhận về một vùng đất, con người và văn hoá địa phương. Tiếng Anh được giảng dạy không chỉ qua các lớp học ngôn ngữ thông thường mà được vận dụng vào các hoạt động giao lưu văn hoá, thể thao, âm nhạc, hội hoạ,v.v. nhằm nâng cao kỹ năng sống và sự tự tin của mỗi học sinh.

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

TRẠI HÈ MỸ STONEWALL CAMP

Hành trình khám phá đưa học sinh đến với các thành phố hiện đại và sôi động bậc nhất nước Mỹ là Las Vegas, Sacramento, San Francisco và Los Angeles. Chuyến tham quan có một không hai tới Grand Canyon cũng sẽ mang đến những kỷ niệm tuyệt vời dành cho các bạn yêu thiên nhiên hùng vĩ. Cơ hội học tập trong khuôn viên các trường đại học lớn của Mỹ cũng sẽ đem lại cho các bạn học sinh những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.
Với 15 giờ học tiếng Anh mỗi tuần, kết hợp với các lớp học về diễn thuyết theo hình thức TED TALKS sẽ làm tăng thêm vốn hiểu biết xã hội và sự tự tin của mỗi học sinh. Các lớp học về STEM giúp nâng cao kiến thức ngày nay, đồng thời kích thích sự sáng tạo theo tinh thần làm việc nhóm. Đây là một bước chuẩn bị tuyệt vời để các bạn làm quen với môi trường học tập và cuộc sống của một du học sinh sau này. 

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

TRẠI HÈ GIAO LƯU KHÁM PHÁ BỜ TÂY NƯỚC MỸ

Một cuộc hành trình thú vị qua ba thành phố tinh hoa bậc nhất của Mỹ là Boston- New York và Washington DC, cùng những trải nghiệm học tập quý báu tại các trường đại học: Dean College, Kean University, George Mason University. Một mùa hè sôi động với các hoạt động giao lưu, tham quan thú vị đến những danh thắng nổi tiếng của nước Mỹ đang chờ đón các bạn học sinh.
Với 15 giờ học tiếng Anh mỗi tuần, kết hợp với các lớp học thú vị về STEM sẽ nâng cao kiến thức ngày nay cho các bạn du học sinh. Bên cạnh đó, các lớp học về Nghệ thuật và Ẩm thực sẽ giúp các bạn học sinh hiểu thêm về văn hoá Mỹ nói riêng và phương Tây nói chung. Đây quả thực là một bước chuẩn bị tuyệt vời để các bạn làm quen với môi trường học tập và cuộc sống của một du học sinh sau này. 

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

TRẠI HÈ HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ

ĐỘI NGŨ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH

• Chương trình được tổ chức và triển khai bởi các chuyên gia, giáo viên trong và ngoài nước. 
• Giáo viên Tiếng Anh tham gia hoạt động cùng học sinh trong trại hè. 
• Giáo viên âm nhạc, mỹ thuật, thể thao có trình độ chuyên môn cao và làm việc tại trường mô hình Quốc tế. 

AN TOÀN LÀ
ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

TRẠI HÈ TRONG NƯỚC

TRẠI HÈ QUỐC TẾ

- Ưu đãi đăng ký sớm: Giảm ngay 10% học phí khi đăng ký trước ngày 15/04/2023 giảm 5% học phí khi đăng ký trước ngày 15/05/2023
- Ưu đãi đăng ký nhóm: 
+ Giảm 5% cho nhóm 3 học sinh
+ Giảm 10% cho nhóm 5 học sinh
+ Giảm 15% cho nhóm 8 học sinh
- Ưu đãi 5% cho học sinh Olympia 
- Ưu đãi 5%/học sinh cho nhóm 2 học sinh trở lên
trong cùng gia đình
Lưu ý: Tổng giá trị ưu đãi không vượt quá 25% giá trị khoá học
Giảm 2.000.000 VNĐ/học sinh (với Trại hè Singapore) và giảm 5.000.000 VNĐ/học sinh (với các Trại khác) khi đăng ký trước ngày 31/03/2023

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI 

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

MÙA HÈ KHÁM PHÁ, THỎA CHÍ BAY XA

TRẠI TRONG NƯỚC: 05/06 - 18/06/2023 | TRẠI QUỐC TẾ: 28/06 - 29/07/2023

Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

theolympiaschools.edu.vn

ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ

MÙA HÈ KHÁM PHÁ, THỎA CHÍ BAY XA