Cùng thực hiện 3 thử thách của Tết 1/3 Challenge

Nằm trong chiến dịch Tết ⅓, với mong muốn các gia đình Olympians và cộng đồng đón một mùa Tết Canh Tý văn minh, hướng tới lối sống tiêu dùng bền vững, trường Olympia khởi xướng “TẾT ⅓ challenge”.

Đọc thêm về chiến dịch tại đây.

Ba thử thách của TẾT ⅓ Challenge như sau:

1. Khi đi mua sắm thực phẩm cho Tết, hãy để lại ⅓ khối lượng mà bạn định mua.

2. Hãy chế biến một món ăn mới cho gia đình bằng những nguyên liệu còn sót lại trong tủ lạnh (⅓ củ cà rốt, ½ củ hành tây,…)

3. Khi gia đình bạn chuẩn bị mâm cỗ Tết, hãy thuyết phục người thân của mình chỉ nấu vừa đủ và cùng nhau ăn hết bữa ăn đó.

Cùng share thông điệp với lời cam kết “I’m in” (Tôi tham gia). Liệu bạn sẽ làm cùng chúng tôi chứ?

Thời gian thực hiện TẾT ⅓  Challenge như thế nào?

Thử thách này dành cho 3 ngày Tết năm nay của cả gia đình bạn, nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu bạn duy trì được thói quen này những ngày trước và sau đó <3

Để mọi người cùng hưởng ứng với bạn

Cùng chia sẻ về thử thách ngày Tết của bạn với chúng tôi theo 2 cách sau để kiểm soát cơn bão tiêu dùng trong Tết này nhé:

1. Chấp nhận thử thách bằng cách đăng tải status: “TẾT ⅓ challenge: Yes, I’m in!” và mời 1 người bạn cùng tham gia thử thách; đặt hashtag #tetchallenge #Iamin

2. Chia sẻ lại với chúng tôi qua Facebook: @theolympiaschools hoặc email: truyenthong@theolympiaschools.edu.vn

Hãy cùng thay avatar frame của chương trình, và tag 1 người sẽ cùng thực hiện thử thách này với bạn nhé!

(*) Theo số liệu từ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

-------------------------------------------------

Năm học 2019-2010, trường Olympia lựa chọn chủ đề “Go Green - Go Clean - Go Fit” để tiếp tục hành trình phát triển bền vững. Nhiều chiến dịch được phát động trong cả năm học để:

• Giảm thiểu rác thải & ứng xử thông minh với rác thải trong trường học

• Phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần

• Nâng cao ý thức của học sinh, phụ huynh, giáo viên nhân viên và cộng đồng về lối sống xanh

• Xây dựng văn phòng xanh, trường học xanh theo chuẩn quốc tế