DU HỌC MÙA HÈ tại Bờ Đông nước Mỹ

Thông tin chương trình Du học mùa hè tại bờ Đông nước Mỹ của các học sinh trường PTLC Olympia

Thời gian: 08/07 - 30/07/2016


Ngay sau khi hạ cánh xuống Washington DC ngày 09/07/2016, đoàn học sinh Olympia đã nhanh chóng ổn định chỗ ở tại trường ĐH Trinity Washington.


Tại đây, các bạn đã có 1 tuần trải nghiệm đầu tiên trước khi di chuyển sang hai thành phố khác của bờ Đông nước Mỹ. Bên cạnh các lớp học tiếng Anh và văn hóa Mỹ, học sinh bắt đầu làm quen và giao lưu với các bạn học sinh quốc tế trong những giờ sinh hoạt chung, giao lưu ngoài trời. Ngoài ra, các bạn cũng dành thời gian trải nghiệm tại bảo tàng Smithsonian, Điện Capitol và bảo tàng Không gian tại thủ đô Washington.


Ngày 15/07/2016, học sinh tiếp tục di chuyển sang thành phố New York để trải nghiệm một tuần học tập tại trường ĐH Iona.
Chắc chắn, chuyến đi sẽ mang lại những trải nghiệm quan trọng về mối quan hệ xã hội, đồng thời giúp các con có cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống đại học xa nhà. Đặc biệt, đây sẽ là cơ hội luyện tập tuyệt vời về sự tự chủ, tự lập trước khi các con chính thức đi du học.


Thông tin chi tiết về chương trình Du học mùa hè, vui lòng xem tại: http://goo.gl/CSRCTT


Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật chuyến đi của học sinh tại bờ Đông nước Mỹ tại Website: theolympiaschools.edu.vn & Facebook: The Olympia Schools

Đoàn học sinh lên đường tham gia chương trình Du học mùa hè từ ngày 08/07/2016

Hạ cánh xuống Washington DC, điểm đến đầu tiên trên bờ Đông nước Mỹ

Đoàn học sinh tại Điện Capitol

Học sinh tham gia lớp học tiếng Anh và văn hóa Mỹ tại ĐH Trinity Washington

Làm quen và giao lưu với học sinh quốc tế.​