Hội thảo học bổng Griffin Scholars: Ra biển lớn, bạn đã đủ lớn - Hành trang du học bạn còn thiếu?

Du học đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh với mong muốn các con trở thành công dân toàn cầu, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại.

Tuy nhiên, khi du học, các bạn học sinh phải đối diện với rất nhiều thử thách ngăn bước các bạn học sinh dấn thân trên chặng đường chinh phục tri thức ở các quốc gia phát triển. Vậy có nên để học sinh du học sớm? Và các bạn học sinh cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng và kiến thức như thế nào để hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập Quốc tế?

 Những thắc mắc, suy tư của các bạn về hành trình du học sẽ được giải đáp trong hội thảo: “Ra biển lớn, bạn đã đủ lớn – Hành trang du học mà học sinh Việt nam còn thiếu” do chương trình Song bằng Quốc tế Olympia tổ chức với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Chí Hiếu - Tiến sĩ tại Đại học Stanford (Mỹ), thủ khoa MBA của Đại học Oxford (Anh quốc), thuộc top 100 sinh viên giỏi nhất thế giới năm 2006 và sinh viên xuất sắc nhất thế giới năm 2006 và sinh viên xuất sắc nhất nước Anh năm 2004.

Thời gian: 9h00-11h30 - Thứ bảy - 21/12/2019

Địa điểm: Nhà hát Olympia, Trường PTLC Olympia, Khu đô thị mới Trung Văn, đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đến với hội thảo các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ những trải nghiệm thực tế của Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu cùng những kinh nghiệm học tập và con đường thành công của Tiến sĩ!

Đặc biệt hơn, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình HỌC BỔNG GRIFFIN SCHOLARS - với tổng giá trị lên đến 10 TỈ ĐỒNG do trường Olympia và trường Marianapolis (Hoa Kỳ) tổ chức dành cho 3 năm THPT tại trường PTLC Olympia và 1 năm du học tại trường Marianapolis cùng cơ hội nhận bằng THPT Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tham dự hội thảo theo link sau:  shorturl.at/uxCG8

Mọi chi tiết về chương trình học bổng Griffin Scholars và buổi hội thảo, liên hệ:

Ms. Phạm Lệ Thủy

Email: thuy.pl@theolympiaschools.edu.vn

SĐT: 0932.311.575

#GriffinScholars #OlympiaSchool #Marianapolis #Songbangquocte