Hội thảo tuyển sinh Trung học “Đột phá cấp 3, chinh phục Đại học và Thế giới”

Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày nay, mỗi học sinh không những cần phải trang bị những kiến thức học thuật phong phú mà còn rèn luyện thêm các kỹ năng xã hội để sẵn sàng bước vào một thế giới đang thay đổi. Quan trọng hơn việc học thật nhiều, đọc thật nhiều các bạn học sinh cần biết cách học, cách tư duy mang lại hiệu quả cao nhất. Song song với đó là xây dựng lối sống lành mạnh, năng động và dễ dàng thích nghi với mọi biến động của xã hội. Chính vì vậy, cấp 2, cấp 3 là giai đoạn quan trọng nhất để chuẩn bị năng lực học tập, tư duy, tự chủ và hiểu biết xã hội để mỗi học sinh không bị tụt hậu ở bậc Đại học và khi bước ra Thế giới sau này.
 
Làm sao để học sinh không rơi vào trạng thái: 
Không biết mình cần học gì? Nên chọn ngành nghề gì?
Không biết cách tự nghiên cứu, tổng hợp và phân tích tài liệu, chỉ học một cách máy móc theo yêu cầu của giáo viên?
Không có thói quen suy nghĩ sâu về một vấn đề, phản biện, xem xét lại các vấn đề đã và đang diễn ra?
Khó khăn trong kiểm soát cảm xúc, dễ nổi nóng, cáu bẳn, giận hờn và dễ bỏ cuộc?
 
Tham dự hội thảo “Đột phá cấp 3, chinh phục Đại học và Thế giới”, phụ huynh cấp 2 và cấp 3 và các bạn HS sẽ được lắng nghe những chia sẻ của:

Tiến sĩ Stanford Nguyễn Chí Hiếu (TOP 100 sinh viên giỏi nhất nước Anh) và các cựu học sinh Olympia đã chinh phục những học bổng danh giá tại các trường Đại học của Mỹ;
 

Và người sáng lập hệ thống liên cấp Olympia về cách thức trường trung học Olympia triển khai phương pháp học tập và tư duy hiệu quả, cách quản lý cảm xúc tích cực và năng lực giải quyết vấn đề như thế nào.
 
Đăng ký tham gia chương trình tại đây.
 
Tham gia hội thảo, Phụ huynh còn có cơ hội nhận tư vấn 1-1 về lộ trình học tập và nghề nghiệp trong tương lai cho con.
 
Thông tin chi tiết:
THỜI GIAN: 14h00-17h30, Thứ Bảy - 23/5/2020
ĐỊA ĐIỂM: Nhà hát Olympia, trường PTLC Olympia