[Chương trình Song bằng Quốc tế] Những dự án của cuộc đời – LIFETIME PROJECT

Thời gian cấp 3 nếu chỉ biết đến học tập và thi cử, bạn sẽ thấy thời gian trôi qua thật sự lãng phí khi bạn không có những trải nghiệm từ các vấn đề đang diễn ra trên Thế giới đầy biến động.

Ở độ tuổi cấp 3, bạn nghĩ sao và sẽ làm gì khi:

  • Là dịch giả của 2 cuốn sách độc quyền?
  • Là tác giả của 1 cuốn sách đầu tay?
  • Được xử lý những vấn đề thực tế của các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như đang theo học chương trình MBA?
  • Thực hiện nghiên cứu các vấn đề khoa học và xã hội như một sinh viên Đại học thật sự?

Chương trình Song bằng Quốc tế Olympia không chỉ mang đến những kiến thức và kỹ năng từ các môn học của chương trình THPT Việt Nam và chương trình THPT Hoa Kỳ mà còn mang đến những trải nghiệm đặc biệt trong suốt quãng thời gian học cấp 3 của bạn thông qua những “DỰ ÁN CUỘC ĐỜI”-LIFETIME PROJECT.

Học sinh Song bằng Quốc tế trong buổi lễ trao học bổng Griffin Scholars 

Các bạn học sinh sẽ được giải quyết các vấn đề thực tế tại các doanh nghiệp và các tổ chức, cũng như nghiên cứu các vấn đề xã hội và khoa học; dịch, viết và xuất bản những cuốn sách hay trên toàn Thế giới.

Là một cấu phần đặc biệt trong chương trình học, mỗi khối lớp sẽ có các dự án riêng để triển khai trong từng năm học

Lớp 9: Học sinh sẽ dịch một cuốn tự truyện hoặc tiểu thuyết văn học cùng với việc xử lý một vấn đề thực tế của doanh nghiệp theo hình thức “business case study” của chương trình MBA.

Lớp 10: Học sinh sẽ dịch một cuốn sách về lĩnh vực KHXH hoặc định hướng Đại học, phát triển bản thân. Đồng thời, học sinh sẽ được xử lý một vấn đề thực tế của doanh nghiệp theo hình thức “business case study” của chương trình MBA.

Lớp 11: Học sinh sẽ nghiên cứu một đề tài chuyên sâu về một vấn đề xã hội hoặc khoa học đang diễn ra trong thực tế cuộc sống cùng với việc xử lý một vấn đề thực tế của doanh nghiệp theo hình thức “business case study” của chương trình MBA.

Lớp 12: Học sinh sẽ tự viết một cuốn sách từ chính kiến thức và trải nghiệm của mình cùng dự án phát triển cộng đồng.

Khởi động dự án LIFETIME PROJECT

Hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn học sinh trong “DỰ ÁN CUỘC ĐỜI-LIFETIME PROJECT” này là thầy Nguyễn Chí Hiếu – Tiến sĩ Đại học Stanford và các thầy cô giáo trong chương trình Song bằng Quốc tế, là các thạc sỹ, tiến sỹ từ các trường ĐH hàng đầu trên Thế giới với kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu. Đây là cơ hội để các bạn học sinh áp dụng kiến thức mình học từ sách vở vào cuộc sống, là hành trang vững vàng cho lộ trình Đại học sắp tới từ bộ hồ sơ xin học bổng đến phát triển kỹ năng bản thân, hiểu biết xã hội cùng kỹ năng học tập, làm việc trong môi trường Quốc tế đầy thử thách.   

Thầy Nguyễn Chí Hiếu – Tiến sĩ Đại học Stanford sẽ đồng hành cùng các bạn trong dự án này 

Dịch sách, viết sách, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề thực tế của doanh nghiệp là một dấu ấn cá nhân ấn tượng mà không phải học sinh cấp 3 nào cũng có được! Và chắc chắn với những gì các bạn học sinh Song bằng Quốc tế đã, đang và sẽ làm, các bạn sẽ thấy tự hào về chính bản thân mình và ngày càng đam mê hơn nữa trong học tập và nghiên cứu.

Qua từng “Dự án cuộc đời-Lifetime project”, các bạn học sinh Song bằng Quốc tế sẽ ngày càng trưởng thành và tự chủ hơn trên con đường phát triển bản thân trong tương lai.

----------------------------------------------------

Để tìm hiểu thêm về thông tin chương trình tại: https://theolympiaschools.edu.vn/song-bang/

COMMENT HOẶC INBOX NGAY để nhận tài liệu lộ trình học tập và tư vấn chuyên sâu từ nhà trường! 

Link đăng ký: bit.ly/Tuyensinh_SBQT_OlympiaSchool_2020

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Mrs. Phạm Lệ Thủy

✨ Email: thuy.pl@theolympiaschools.edu.vn

✨ SĐT: 0932.311.575