Những trại hè cùng con trưởng thành: Kỳ nghỉ hè cho trẻ em điều gì?

Đối với mỗi học sinh, việc học tập gần như chiếm phần lớn thời gian trong một năm. Áp lực từ việc học tập – dù ít hay nhiều cũng là điều không tránh khỏi đối với tất cả các bạn.

Chính vì lẽ đó, khoảng thời gian hè luôn là giai đoạn để các bạn tạm quên đi những giờ học căng thẳng, thư giãn và nạp đầy năng lượng, sẵn sàng cho hành trình tiếp theo. Đó cũng là khoảng thời gian dành cho các trải nghiệm mới cùng các hoạt động hè đầy sôi động tại trường PTLC Olympia.

Phát triển khả năng Tiếng Anh toàn diện

Toàn bộ 6 chương trình hè năm nay tại Olympia đều triển khai các hoạt động song ngữ. Trực tiếp tham gia hướng dẫn trong trại hè là các giáo viên đến từ nước ngoài chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh tăng cường độ mức độ nhạy bén về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm. Đặc biệt là các trại hè chuyên biệt sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng anh chuyên ngành như thể thao (trại hè Power-Up) Khoa học (Trại hè Windmill) Ẩm thực (Trại hè Master Chef)…

Bên cạnh đó, môi trường quốc tế tại Olympia cũng là cơ hội để các bạn rèn luyện khả năng giao tiếp và tính chủ động khi gặp tình huống sử dụng tiếng Anh.

Đội ngũ triển khai chuẩn Quốc tế

Trực tiếp xây dựng và triển khai các chương trình hè năm nay là các chuyên gia quốc tế kết hợp cùng đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của Olympia như:

Trại hè Utopia:

 • Cô Nguyễn Vũ Thanh An (tốt nghiệp Thạc sĩ tâm lý – ĐH Harvard – Mỹ)

Trại hè Super Summer:

 • Cô Đặng Thị Như Quỳnh – (Trợ giảng chương trình Fulbright – ĐH Hawaii – Mỹ)

Trại hè Windmill:

 • Thầy Lê Hà Linh - Thạc sĩ Educational Technologi (ĐH Western Michigan – Mỹ).
 • Mr.Jacob Mellor - Cử nhân Khoa học Địa chất - Môi trường, ĐH Edinburgh (Anh)

Trại hè Master Chef:

cô Nguyễn Ly Lan thành viên BGH Olympia, cô đã từng Project Manager cho Dự án Chăm sóc sức khỏe cộng đồng của WHO

Trại hè Power Up:

 • Mr. Laurence (HLV bóng Rổ tới từ California - Mỹ).
 • Mr. Jacob Young Giám đốc chương trình Võ thuật MMA Institute (Viện Võ tổng hợp), Virginia, Mỹ.
 • Mr. J.Mellor: (HLV bóng Đá – Anh)

Trại hè Compass:

 • Cô Đinh Thị Trinh (Thạc sĩ tâm Lý – ĐH Sư phạm HN)
 • Thầy Hồ Tiên Thuỷ - Chuyên gia HLV Chương trình Sinh tồn

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như: GS.TS. Nguyễn Lân Dũng – Chủ tịch Hội các ngành sinh học Việt Nam; Tiến sĩ Y khoa Lê Lan Phương – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; Tiến sĩ Nông nghiệp Bạch Quốc Thắng – Công ty Greenvent; Bà Vũ Thị Diệu Lý – Hiệu trưởng trường Tiểu học Olympia; Bà Phạm Thị Tuyết – Giám đốc thương hiệu thời trang Winny.

Giáo trình đặc sắc và bản quyền

Các chương trình trại hè tại trường PTLC Olympia được xây dựng trên các mô hình trại hè quốc tế, ứng dụng thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner (ĐH Harvard) nhằm đánh thức tiềm năng của mỗi học sinh và đảm bảo phù hợp với từng cá nhân. Tham gia các trại hè, học sinh không chỉ được tăng cường khả năng làm việc nhóm, hòa nhập trong một tập thể mà còn đảm bảo sự phát triển năng lực cá nhân một cách toàn diện.

Đặc biệt, các trại hè năm nay được lồng ghép những bài học từ chương trình TeenPower/Fullpower của Mỹ. Đây là chương trình đã được áp dụng trên nhiều nước trên toàn thế giới nhằm trang bị các kỹ năng an toàn, xử lý tình huống cho trẻ nhỏ và được trường Olympia sử dụng độc quyền tại Việt Nam, giúp các bạn luôn ý thức, nhận biết và tự vệ trong các hoàn cảnh nguy hiểm.

Tham gia các trại hè, học sinh được tiếp nhận những phương pháp học tập hiện đại nhằm trang bị các kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu trong thế kỷ 21: Học tập trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp, phát triển bền vững, hướng đạo sinh… Khi học tập không chỉ bó hẹp trong môi trường lớp học, các bạn học sinh có cơ hội được phát triển bản thân một cách toàn diện và tích cực hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Toàn bộ 6 trại hè lần này đều được tổ chức tại trường PTLC Olympia với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng: phòng tập gym, võ thuật, bể bơi, sân bóng đá, sân bóng rổ trong nhà và ngoài trời, nhà hát, phòng nhạc cụ, phòng tập piano, phòng điêu khắc,...

Hệ thống camera an ninh luôn giám sát đảm bảo sự an toàn của mỗi học sinh. Ngoài ra còn có bảo vệ an ninh,  bộ phận y tế trực 24/7. Cùng với đó là chế độ dinh dưỡng phù hợp được chế biến bởi đầu bếp Olympia với nguồn thực phẩm sạch, món ăn đa dạng phong phú từ Á đến Âu, các món ăn nhẹ…

Điểm nhấn đặc biệt là các trại hè đều có hoạt động học tập ngoài trời tại 2 khu trải nghiệm của trường: Không gian Sáng tạo Nhà Diều tái hiện cuộc sống nông thôn Việt Nam và khu Trải nghiệm Đại Lải phù hợp cho các hoạt động dã ngoại, sinh tồn, thử thách  sẽ mang đến nhiều điều thú vị mới cho các học viên.

Trại hè là hoạt động đáng nhớ và có ý nghĩa nhất đối với học sinh sau một năm học bộn bề với sách vở. Không những được thỏa sức sống với đam mê, vui chơi, các bạn còn được rèn luyện sức khỏe, học cách xây dựng các mối quan hệ xã hội, phát triển các cảm xúc tích cực và thấu hiểu hơn về bản thân. Quan trọng hơn đây là cơ hội để các bạn refresh bản thân để tiếp thêm động lực cho một năm học mới sắp đến.

Chúng tôi đã sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh trong mùa hè này. Mỗi mùa hè sẽ trôi qua nhanh và lũ trẻ cũng lớn dần theo năm tháng. Các con không thể đong đầy tháng năm mang theo bên mình nhưng những kỷ niệm, bài học, trải nghiệm, vài câu chuyện ý nghĩa của một mùa hè sôi động đầy ắp niềm vui sẽ theo các con trên hành trình dài.

Hãy để mùa hè của các con thực sự được trọn vẹn!

LIÊN HỆ:

 • Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội 
 • T: 024 62677999  Hotline: 0902 298 676 |  0906 261 828 | 0903 247 068
 • E: info@theolympiaschools.edu.vn  

Ưu đãi: Giảm ngay 10% giá trị khóa học khi đăng ký trước ngày 15/4/2019

 • Linh đăng ký học hè cho học sinh Tiểu học Tại đây
 • Link đăng ký học hè cho học sinh THCS Tại đây

Theo dõi fanpage và website của The Olympia Schools để biết thêm thông tin về các chương trình hè và các hoạt động giáo dục của nhà trường.

https://www.facebook.com/theolympiaschools/?ref=bookmarks

http://theolympiaschools.edu.vn/

-------------------------------------------

Xem thêm các  chương trình hè 2019 của Olympia