Olympia là địa điểm thi IELTS Quốc tế chính thức tại Hà Nội

Vừa qua, trường Phổ thông liên cấp Olympia đã ký thỏa thuận hợp tác với British Council (Hội đồng Anh), chính thức trở thành địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS Quốc tế tại Hà Nội.

IELTS là một trong những chứng chỉ Tiếng Anh quan trọng cho nhiều đối tượng khác nhau và đặc biệt cần thiết cho các bạn học sinh có ý định du học trong tương lai. 

Với kinh nghiệm tổ chức các kỳ thi mang tầm quốc gia và quốc tế uy tín như: Giải Vô địch tranh biện Hà Nội mở rộng (HN-VSDC); SAT…  Olympia sẽ là một địa điểm thi chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên phục vụ kỳ thi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện sẽ đồng hành, hỗ trợ các thí sinh trong suốt quá trình tham dự kỳ thi.  Thí sinh sẽ được hướng dẫn tận tình ngay từ khâu đăng ký, điền thông tin đến việc chuẩn bị cho kỳ thi và khâu trả kết quả thi ngay tại trường rất nhanh chóng và thuận tiện.

Bà Thuý Trần, Quản lý các Chương trình thi Quốc tế của British Council, tin tưởng sâu sắc “Sự hợp tác giữa British Council và Olympia sẽ phát triển tốt đẹp, đồng thời đánh giá cao khả năng tổ chức các kỳ thi đạt chuẩn Quốc tế của Olympia”.

Đăng ký tham dự kỳ thi IELTS Quốc tế được tổ chức tại Olympia ngày 24 tháng 10 năm 2020 để nhận được nhiều Ưu đãi đặc biệt hấp dẫn

-Tất cả các Olympians đăng ký tham dự thi kỳ thi IELTS tại Olympia sẽ được giảm 5% lệ phí thi

-Trong lần đầu tiên tổ chức kỳ thi IELTS, Olympia sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho học sinh đăng ký sớm; đặc biệt trong đó là cuốn từ điển Oxford – Phrasal Verbs and Idioms trị giá 600.000 đồng cho 10 bạn đăng ký thi sớm nhất tại Olympia. 

- Ngoài ra, British Council gửi tặng mã Code Luyện thi IELTS  độc quyền của British Council cho 10 Olympians đăng ký sớm nhất để hỗ trợ các con ôn luyện và chuẩn bị kiến thức thật tốt cho kỳ thi

Mọi thông tin về kỳ thi và nộp hồ sơ vui lòng liên hệ:

Cô Đỗ Thị Bảo Linh - Số điện thoại: 0912.672.833|Email: linh.dtb@theolympiaschools.edu.vn

Cô Nguyễn Thu Hương – Số điện thoại: 0903.272.299 |Email: huong.nt@theolympiaschools.edu.vn