Olympia là địa điểm tổ chức các kỳ thi Quốc tế tại Việt Nam

Các chứng chỉ Quốc tế như SAT, IELTS… khá quan trọng đối với các bạn học sinh để chuẩn bị cho hành trình Đại học và Du học phía trước.

Olympia là đối tác tin cậy của College Board tổ chức thường niên kỳ thi SAT

SAT là bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hoá được sử dụng rộng rãi cho xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục của Mỹ do hiệp hội College Board (hiệp hội của các trường học và cao đẳng tại Mỹ) giám sát thực hiện. Có được điểm số cao trong kỳ thi này, các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng có giá trị cao của các trường Đại học tại Mỹ. Vì vậy, để được lựa chọn trở thành địa điểm tổ chức kỳ thi quan trọng này tại nước ngoài không hề đơn giản. Trong khi đó, Olympia là trường học đầu tiên được Collge Board tin tưởng lựa chọn là đối tác tổ chức kỳ thi SAT tại Hà Nội gần 10 năm nay.

Để được lựa chọn địa điểm tổ chức thi SAT, Olympia đã đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe của Collge Board như: cơ sở vật chất hiện đại, an toàn bảo mật cao, đội ngũ giáo viên nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp… Trong gần 10 năm qua, Olympia đã tiếp nhận hàng ngàn thí sinh đến từ Hà Nội và nhiều địa phương khác trên cả nước đến tham dự kỳ thi này. Bạn Nguyễn Hoàng Anh, trường Mỹ Đình, thí sinh tham dự kỳ thi SAT năm 2019 chia sẻ “Mình đã tìm hiểu rất kỹ về kỳ thi này, mình thấy rằng Olympia là địa điểm tổ chức lâu năm nhất và có tên trong danh sách chính thức của College Board. Hơn nữa, mình cũng được những anh, chị đã thi trước đó tư vấn nên chọn thi ở Olympia vì kỳ thi được tổ chức rất chuyên nghiệp, thầy cô hướng dẫn nhiệt tình”.

SAT và IELTS là 2 kỳ thi được các bạn học sinh quan tâm tìm kiếm thông tin

Ngoài những phản hồi tốt từ các thí sinh tham dự, Olympia còn nhận được sự đánh giá rất cao của College Boad. Cô Đỗ Thị Bảo Linh, thành viên Ban Giám hiệu THPT Olympia, phụ trách hoạt động thi SAT tại Olympia chia sẻ “Có thể nói Olympia là một trong số ít trường được College Board chọn lựa đầu tiên làm Test Site đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất hạ tầng và có đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp đã trải qua kỳ thi sát hạch do College Board tổ chức để trở thành giám thị riêng cho kỳ thi này”.

Trong năm học 2020-2021, kỳ thi SAT tại Olympia dự kiến sẽ tổ chức vào các ngày:

  • Ngày thứ bảy, 3/10/2020
  • Ngày thứ bảy, 5/12/2020
  • Ngày thứ bảy, 8/05/2021

Olympia chính thức trở thành địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS Quốc tế

Vừa qua, Olympia cũng đã ký thoả thuận hợp tác với Hội Đồng Anh (British Council), chính thức trở thành một trong những địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS Quốc tế tại Việt Nam. Bà Thuý Trần, Giám đốc phụ trách chương trình của British Council, tin tưởng sâu sắc “Sự hợp tác giữa British Council và Olympia sẽ phát triển tốt đẹp, đồng thời đánh giá cao khả năng tổ chức các kỳ thi đạt chuẩn Quốc tế của Olympia”.

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và nền tảng lâu năm của mình, Olympia đã và đang đóng góp tích cực cùng các đối tác Quốc tế tổ chức các kỳ thi đạt chuẩn chất lượng, cung cấp các chứng chỉ quan trọng, là chìa khoá để các bạn học sinh có cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài và thực hiện hoá những ước mơ, hoài bão của mình.