Olympia tổ chức triển lãm mỹ thuật Tiếp biến 2

Chiều ngày 14/5 vừa qua, triển lãm Tiếp biến 2 đã chính thức được diễn ra trong không gian nghệ thuật sáng tạo tại trường Olympia. Tham dự có các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh đã đến thưởng thức hàng trăm tác phẩm nghệ thuật mà các “hoạ sĩ” Olympia dành tâm huyết thực hiện trong suốt học kỳ vừa qua.

Đến với Tiếp biến 2, khán giả sẽ lạc thế giới đại dương xanh thẳm với những đàn cá nhỏ tung tăng bơi lội, những chú bạch tuộc khổng lồ và những loại cá lạ, điều đặc biệt là các bức vẽ được thể hiện trên chất liệu nilon tái chế. Triển lãm gián tiếp truyền tải thông điệp bảo về môi trường và giảm thiểu rác thải nhựa để đại dương mãi xanh, giữ cho môi trường sống của những sinh vật biển mãi trong lành.

Bước tiếp vào không gian nghệ thuật ấy, khán giả sẽ dần được khám phá những đường nét, những mảng màu, những chất liệu được thể hiện đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau qua các khu vực trưng bày tranh, “điêu khắc” bằng giấy, shadow art, khắc gỗ, sơn mài…

Triển lãm sẽ tiếp tục chào đón quý khách tham quan và thưởng thức đến hết ngày 24/5 trong giờ hành chính. Ngoài ra, quý khách có thể đấu giá mua sản phẩm trực tiếp tại triển lãm. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành tặng cho quỹ từ thiện Bốn mùa yêu thương và Bella Musica.

---------------------------------------

“Tiếp biến 2” (2019) là sự tiếp nối ý tưởng của “Tiếp biến” (2018) với mong muốn tiếp tục giới thiệu, lan tỏa sức sáng tạo của các Olympians trong suốt 1 năm học. Triển lãm trưng bày hơn 150 tác phẩm được thể nghiệm trên nhiều chất liệu (màu Oil pastel, bột màu, Acrylic, khắc gỗ, lụa, chất liệu tái chế…) thông qua nhiều hình thức: hội họa, đồ họa, điêu khắc, mỹ thuật ứng dụng… hy vọng sẽ mang đến những góc nhìn, trải nghiệm mới cho người xem.

Triển lãm khai mạc lúc 17:30 ngày 14/5, mở cửa tự do cho khách tham quan đến hết 24/5/2019 trong giờ hành chính tại trường PTLC Olympia, khu ĐTM Trung Văn.