Winter Festival 2014: đếm ngược

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện Winter Festival 2014 – Sự kiện gây quỹ từ thiện lớn nhất của học sinh Olympia, ngày 03/12/2014 thầy trò trường PTLC Olympia đã có buổi tập luyện văn nghệ đầu tiên.

Tinh thần hăng say tập luyện của các bạn học sinh hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tiết mục thực sự đặc sắc trong Festival. Đây không chỉ là một buổi tập luyện thông thường mà còn là một trải nghiệm dành cho các bạn học sinh.

Ngay sau khi kết thúc tập luyện các bạn học sinh khối 2 được tham gia hoạt động cùng chương trình OEP (Olympia Enrichment Program). Các hoạt động trải nghiệm trong OEP vô cùng đa dạng. Sau khi tham gia trò chơi bóng nước tại bể bơi, các em được tham gia vào một bữa ăn Việt Nam thực sự với mâm cơm 6 người trên chiếc chiếu hoa truyền thống. Các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng thích thú, bởi thay vì mỗi người một khẩu phần như bữa trưa các em được quay quần bên nhau bên mâm cơm. Ngay sau đó các bạn có một khoảng thời gian để học tập với sự giúp đỡ của các thầy cô khi gặp khó khăn.

Với chương trình OEP, các em được chủ động thể hiện tài năng, thực hành và nâng cao năng lực về ngôn ngữ, về khả năng giao tiếp xã hội để thích nghi và dần hoàn thiện hơn trong việc sử dụng kỹ năng mềm, hoàn thiện văn hóa ứng xử. Chỉ hơn 3 giờ đồng hồ mỗi ngày trải nghiệm cùng OEP, các em sẽ có một hành trang vững chắc để tự chủ với tương lai của mình. Không khí bận rộn của toàn trường trước lễ hội mùa Đông 2014, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của chương trình OEP, các em không còn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng mà thay vào đó là sự háo hức trải nghiệm, hăng say tập luyện. Những nụ cười, niềm vui rạng ngời trên gương mặt thầy và trò báo hiệu một mùa lễ hội đầy thành công. Chỉ còn 1 ngày nữa là Winter Festival 2014 sẽ diễn ra, chúng ta hãy cùng đếm ngược và chờ xem các em sẽ mang lại những bất ngờ gì nhé.