Winter Festival 2019 - Lễ hội mùa đông quay trở lại

Sự kiện Winter Festival mang đậm tinh thần lễ hội Giáng Sinh sẽ khép lại một năm 2019 dương lịch, mở ra một kỳ nghỉ đông đầy hứng khởi với toàn thể giáo viên nhân viên và học sinh Olympia, và cả một mùa đông ấm dành cho các bạn học sinh bản Luốc, Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Mục tiêu của lễ hội

Winter Festival - Lễ hội mùa Đông là hoạt động thường niên tại Olympia trong suốt 8 năm qua. Winter Festival luôn mong muốn mang tới không khí lễ hội đầm ấm cho các Olympians cùng gia đình và mong muốn các khối lớp thêm đoàn kết, gắn bó đồng thời gây quỹ Bốn mùa yêu thương. Năm nay, Quỹ Bốn Mùa Yêu thương tiếp tục đến với điểm trường ở Hoàng Su Phì, Hà Giang với dự án xây dựng nhà sàn lưu trú. Xem thêm tại đây

Trong những năm qua, quỹ Bốn Mùa yêu thương đã thực hiện đúng sứ mệnh của mình: mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhờ vào tiền quỹ được quyên góp từ các hoạt động của học sinh. Những chương trình như "Nước lên Nà Lốc" hay "Điện sáng Nậm Sỏm" từ những năm qua đã gây được tiếng vang lớn và trở thành một kỉ niệm khó quên trong quãng đời đi học của nhiều thế hệ học sinh Olympia.

Với chủ đề “GO GREEN - GO CLEAN - GO FIT", Winter Festival 2019 đánh dấu sự trở lại của The Stage, các gian hàng trò chơi, hoạt động gây quỹ vì cộng đồng của học sinh và các gian hàng của tổ chức xã hội tại Hà Nội. Với sự tham gia của phụ huynh trong các tiết mục kịch nghệ của các khối hay gian hàng Mottainai, sự kiện sẽ là một cơ hội để kết nối các thành viên giữa gia đình và nhà trường.

Chương trình âm nhạc The Stage

Chương trình âm nhạc The Stage bao gồm các tiết mục từ các khối 6-12 với các chủ đề môi trường như: đất, nước, không khí, cây. Chương trình do học sinh lên kịch bản, tự chủ trì ý tưởng, trang phục, diễn xuất tới mọi khâu chuẩn bị. The Stage cũng tạo được âm hưởng lớn trong cộng đồng Olympians khi có sự xuất hiện và tham gia của các phụ huynh trong trường. Năm nay, đội ngũ Ban Giám khảo của The Stage có sự góp mặt của các thành viên: NSƯT Nguyễn Sĩ Tiến - Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ; Bà Dương Trần - Trưởng ban Phụ huynh và cô Hải Yến - Tổ trưởng bộ môn Âm nhạc Olympia. Những kinh nghiệm sân khấu của ban giám khảo chắc chắn sẽ mang lại nhiều góp ý và nhận xét hữu ích đối với các bạn học sinh.

Gian hàng Mottainai

"Cũ người mới ta" - những món đồ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị sẽ được tập hợp ở gian hàng Mottainai tại Winter Festival năm nay. Ngay từ bây giờ tới ngày lễ hội, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh có thể đem đồ cũ của gia đình mình tới ủng hộ gian hàng Mottainai để nhận lại voucher mua sắm tại lễ hội.

Những vật dụng này bao gồm nhưng không giới hạn những mặt hàng sau: quần áo, phụ kiện, sách vở , trang sức, mỹ phẩm, đồ lưu niệm, đồ chơi

Chi phí thu được từ gian hàng Mottainai sẽ được ủng hộ vào quỹ Bốn Mùa Yêu thương, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng của học sinh Olympia. Trải qua nhiều năm đồng hành cùng các mùa lễ hội, Mottainai đã và đang làm đúng sứ mệnh của mình: hướng tới giảm thiểu tiêu dùng, tái sử dụng đồ cũ và đem lợi nhuận để phục vụ cộng đồng.

 

Quý phụ huynh có thể tham gia chương trình với nhiều hình thức khác nhau:
1. Tham gia biểu diễn cùng các con trong chương trình The Stage
2. Ủng hộ đồ cũ, đồ không dùng tới trong gian hàng Mottainai như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện và được tặng voucher ghi nhận sử dụng trong các gian hàng trong Lễ hội;
3. Đăng ký tham gia các gian hàng với các sản phẩm phù hợp với mục tiêu của chương trình 

Thông tin chi tiết

Thời gian: ngày 20/12/2019
Địa điểm: Trường PTLC Olympia, Khu đô thị Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trang phục: Màu XANH LÁXANH BIỂN - TRẮNG - NÂU

Xem thêm thông tin sự kiện tại đây.