Tham gia những chuyến du học ngắn hạn này sẽ là cơ hội để các bạn tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau, thử thách mình trong môi trường học tập mới, trải nghiệm cuộc sống tự lập và khám phá tiềm năng của bản thân. Nối tiếp thành công của những chuyến du học các năm vừa qua, năm nay, trường PTLC Olympia tiếp tục tổ chức Chương trình Du học Mùa Hè cho các bạn học sinh từ khối 4 – 12 với các chương trình sau:
 
1. TRẠI HÈ SINGAPORE
Khám phá thành phố thông minh & công nghệ xanh
+ Học sinh từ 10 - 16 tuổi
+ Thời gian: 02/07/2023 - 15/07/2023
+ Địa điểm: Hwa Chong/ Dunman high school (hoặc tương đương)
Khoá du học hè với các lớp học được thiết kế theo cách thức tổ chức của những dự án nhỏ, nhằm rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống và khả năng sáng tạo, chủ động của các bạn học sinh. Bên cạnh đó, các chuyến đi dã ngoại tham quan các danh thắng, công trình kiến trúc nổi tiếng của Singapore sẽ để lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học sinh.

Xem chi tiết về Trại hè Singapore tại đây.

 

2. TRẠI HÈ HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ
+ Học sinh từ 12 - 17 tuổi
+ Thời gian: 28/06/2023 - 18/07/2023
+ Địa điểm: Dean College, Kean University, George Mason University
Một cuộc hành trình thú vị qua ba thành phố tinh hoa bậc nhất của Mỹ là Boston- New York và Washington DC, cùng những trải nghiệm học tập quý báu tại các trường đại học: Dean College, Kean University, George Mason University. Một mùa hè sôi động với các hoạt động giao lưu, tham quan thú vị đến những danh thắng nổi tiếng của nước Mỹ đang chờ đón các bạn học sinh.
Với 15 giờ học tiếng Anh mỗi tuần, kết hợp với các lớp học thú vị về STEM sẽ nâng cao kiến thức ngày nay cho các bạn du học sinh. Bên cạnh đó, các lớp học về Nghệ thuật và Ẩm thực sẽ giúp các bạn học sinh hiểu thêm về văn hoá Mỹ nói riêng và phương Tây nói chung. Đây quả thực là một bước chuẩn bị tuyệt vời để các bạn làm quen với môi trường học tập và cuộc sống của một du học sinh sau này.

Xem chi tiết Trại hè Bờ Đông Nước Mỹ tại đây.

Học phí bao gồm:

 • Lệ phí visa
 • Hỗ trợ hồ sơ visa
 • Học tập, vui chơi và chỗ ở tại KTX
 • Ba bữa ăn mỗi ngày
 • Sách vở và các thiết bị học tập cần thiết
 • Giám sát 24/24 của nhân viên nhà trường và thầy cô tại Olympia đi kèm suốt chương trình
 • Quà tặng từ Olympia
 • Vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm du lịch

---------
Liên hệ đăng ký - Khối Tư vấn tuyển sinh:

 1. Cô Nguyễn Thu Hương, SĐT: 0903272199
 2. Cô Hoàng Thị Thanh Hảo, SĐT: 0902298676
 3. Cô Vũ Thị Thắm, SĐT: 0936772776
 4. Cô Nguyễn Thị Huyền Trang, SĐT: 0906261828 

Bài liên quan