undefined

TRẠI HÈ STEP UP – Trại hè lãnh đạo và kỹ năng sinh tồn

09 Tháng 4, 2022

Được tạo nguồn cảm hứng từ câu chuyện về những chú đại bàng tận dụng những cơn bão để nâng đôi cánh của mình lên cao, lấy chính những khó khăn, trở ngại làm động lực để vươn lên mạnh mẽ, trại hè Step Up được Olympia triển khai với mong muốn trang bị cho học viên kỹ năng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, rèn luyện sự tự lập, tinh thần đồng đội & kỹ năng lãnh đạo. Với kinh nghiệm 7 năm triển khai, trại hè Step Up sẽ tiếp tục trở lại vào dịp hè 2022 này để các bạn học sinh vui chơi đồng thời bồi đắp các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.


Năm học vừa qua, các bạn học sinh phải học tập phần lớn thời gian trước màn hình máy tính khiến cho cơ hội được gần gũi và khám phá thiên nhiên ít đi. Vì lý do đó, Step Up 2022 mang chủ đề: “Kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng sinh tồn” sẽ là một hành trình trải nghiệm, khám phá và rèn luyện kéo dài 6 ngày 5 đêm nhằm trang bị cho học sinh:
Suvival: Kỹ năng sinh tồn
Thinking: Kỹ năng tư duy
Exploring: Cơ hội khám phá thiên nhiên.
Practicing: Trải nghiệm hoạt động vượt thử tháchVới kỹ năng sinh tồn, các học viên sẽ lần lượt được rèn luyện ở 2 mảng nội dung là sinh tồn trong thiên nhiên hoang dã và sinh tồn trong môi trường hiện đại. Những kỹ năng sinh tồn trong điều kiện thiên nhiên hoang dã bao gồm: Tạo nơi trú ẩn, cách tạo lửa và kiểm soát lửa, kỹ năng sơ cấp cứu, xác định phương hướng bằng bản đồ, la bàn, dấu đường, cách sử dụng mật mã, kỹ thuật leo núi, đi bộ đường dài…. Nhóm kỹ năng sinh tồn trong môi trường hiện đại sẽ nhắm tới mục tiêu trang bị những kỹ năng cần thiết để tự chăm sóc, bảo vệ bản thân trong bối cảnh dịch bệnh: Giữ gìn cơ thể khoẻ mạnh, Làm khẩu trang tái chế, một số loại thuốc dân gian,...

Đặc biệt, không chỉ là những kỹ năng để ứng dụng trước các tình huống thực tế, mà trại hè còn định hướng thông qua các hoạt động các bạn học sinh hiểu rõ hơn bản thân, trang bị tinh thần sẵn sàng vượt qua các thử thách giúp các bạn luôn tự tin, qua đó trở lên mạnh mẽ từ trong chính suy nghĩ, bản lĩnh trước các khó khăn và bình an trong tâm hồn.

 


Đến với kĩ năng tư duy, các campers sẽ được tiếp xúc với các nội dung thiết thực cho lứa tuổi trưởng thành như: đặt mục tiêu và tạo động lực, ý chí kiên trì, khả năng thích ứng, mở rộng giới hạn của bản thân.
Các hoạt động ngoài trời sẽ là cơ hội để các bạn được khám phá thiên nhiên, thực hành các kĩ năng sinh tồn được học vào thực tế. Với các hoạt động leo núi, cắm trại, các học viên cũng sẽ cùng trải nghiệm vượt qua các thử thách để rèn luyện bản lĩnh, kỹ năng làm việc nhóm khi cần hợp tác với người khác để giải quyết những bài toán thực tế.THÔNG TIN

 • Thời gian:
  + Đợt 1: 13/06 - 18/06/2022 (Nội trú 6 ngày 5 đêm)
  + Đợt 2: 27/06 - 02/07/2022 (Nội trú 6 ngày 5 đêm)
 • Học sinh: 11 - 15 tuổi (Học sinh lớp 5 – 9)
 • Học phí: 10.000.000 VNĐ/học sinh
 • * Học phí đăng ký trước 30/4: 9.000.000 VNĐ/học sinh
 • - Học sinh Olympia: giảm 5%
  - Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm: Giảm 5% cho nhóm 3 người; 10% cho nhóm 5 người và 15% cho nhóm 8 người.
  - Học sinh đăng ký từ 2 trại trở lên: giảm 10% mỗi trại.
  - Đăng ký cho 2 người trở lên trong một gia đình: giảm 5% mỗi học viên
  * Tổng ưu đãi không vượt quá 25% giá trị của khoá.
 •  Địa điểm: Trường PTLC Olympia - Khu ĐTM Trung Văn - Hà Nội & Nhà Diều (Trầm Lộng, Ứng Hoà, HN)

THÔNG TIN THANH TOÁN:

 • Tên công ty: Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo DREAM HOUSE
 • Số TK: 0571103914008, Ngân hàng MB chi nhánh Hoàn Kiếm 
 • Số TK: 2601.000.9366883, Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình
 • Khi chuyển khoản vui lòng để thông tin theo cú pháp:
 • Tên trại hè - Họ tên con - Năm sinh
 • Ví dụ: STEP UP - NGUYEN THUY DUONG - 2009
 •  

Liên hệ:
Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội
Hotline: 0934525889 | F: www.facebook.com/theolympiaschools
E: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn 
Quý phụ huynh đăng ký tham gia trại hè tại đây

 

Bài liên quan