Olympia tuyển sinh
năm học 2021-2022

Olympia
tuyển sinh
năm học
2021-2022

Olympia tiếp tục chào đón những gia đình cùng sẻ chia triết lý giáo dục của Nhà trường, chung vai đồng hành cùng nhà trường cho sự phát triển tốt nhất của con trẻ, thấu hiểu và mong muốn phát huy tài năng của mỗi cá nhân học sinh.

Bước qua cánh cổng Olympia, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng quốc tế, hiện đại và thân thiện, là nơi kiến tạo những giá trị nhân văn cho từng gia đình và cộng đồng.

Học Bổng Khối 6

Thông điệp
tuyển sinh

Trong một thế giới đang biến đổi không ngừng, cách hiểu về “tài năng” và hành trình tìm kiếm và nuôi dưỡng “tài năng” của học sinh đã thay đổi. Những chuẩn mực tài năng truyền thống giờ đây đã nhường chỗ cho các mô hình năng lực đa dạng, góp phần cá nhân hóa năng lực của từng học sinh.

Với thông điệp “Tái định nghĩa tài năng” - “REDEFINING TALENTS”, trường Phổ thông liên cấp Olympia mong muốn giúp các bạn học sinh hiểu được bản thân và thế giới bên ngoài, trang bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết, phát triển năng lực tự học, sáng tạo không ngừng, khẳng định bản sắc cá nhân và bản sắc dân tộc.

Trong những năm qua, chúng tôi hạnh phúc và tự hào khi có sự đồng hành của:

Những phụ huynh:

  • Mong muốn con được phát triển toàn diện.
  • Sẵn sàng dành thời gian bên con, đồng hành với con trong học tập cũng như trong mọi khía cạnh khác của đời sống.
  • Lắng nghe tiếng nói của con trẻ và tìm kiếm cơ hội để con bộc lộ tiềm năng.
  • Kiên nhẫn với sự tiến bộ của con, đồng hành với nhà trường để con lớn lên đúng nhịp điệu phát triển của mình.

Những học sinh:

  • Có ý chí học tập và khát vọng trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.
  • Khao khát hiểu bản thân trên hành trình bước vào đời với những câu hỏi: “Tôi là ai”, “Tôi đang ở đâu” và “Tôi sẽ đi tới đâu trong tương lai”
  • Có những đóng góp tích cực cho hoạt động của trường, luôn chủ động tìm kiếm các cơ hội phát triển bản thân trong và ngoài trường.

Olympia qua
những con số

Không chỉ đi tiên phong trong xây dựng và đổi mới chương trình giáo dục theo định hướng phát triển năng lực tại Việt Nam, trường Olympia tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tiếp cận và vận dụng các nội dung và phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới để học sinh Olympia tự tin bước ra thế giới với tri thức, kĩ năng, phẩm chất và năng lực của những công dân thế kỷ 21.

Olympia qua
những con số

Không chỉ đi tiên phong trong xây dựng và đổi mới chương trình giáo dục theo định hướng phát triển năng lực tại Việt Nam, trường Olympia tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tiếp cận và vận dụng các nội dung và phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới để học sinh Olympia tự tin bước ra thế giới với tri thức, kĩ năng, phẩm chất và năng lực của những công dân thế kỷ 21.

4 cấp đào tạo
tại Olympia

Được thành lập năm 2007 tại Hà Nội, Trường Phổ thông Liên cấp Olympia là một hệ thống giáo dục tiên phong, phát triển trên cơ sở hệ thống giáo dục Dream House thành lập từ năm 2003. Khóa học THPT đầu tiên tại Olympia bắt đầu vào năm 2008 và tốt nghiệp vào năm 2011. Hiện tại, học sinh tốt nghiệp Olympia đang theo học đại học tại hơn 17 quốc gia trên khắp thế giới với ngành học đa dạng. Với lộ trình và định hướng rõ ràng, trường Phổ thông Liên cấp Olympia giúp khai mở tiềm năng, bồi dưỡng năng và tối ưu hóa tiềm năng của học sinh theo từng cấp học để chuẩn bị hành trang sẵn sàng trên chặng đường phía trước.

Gia nhập cộng đồng Olympians để trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện, tích cực, hiện đại bậc nhất và cùng kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho từng gia đình và cộng đồng.

Tiền Tiểu học

Tiền Tiểu học

Khối Tiền Tiểu học Olympia xây dựng một môi trường an toàn cho học sinh, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, tự lập, vui vẻ và biết chung sống, được phát triển tư duy và phát triển tình yêu với ngoại ngữ.

Xem chi tiết

Tiểu học

Tiểu học

Chương trình giáo dục Tiểu học giúp học sinh hình thành và phát triển những yếu tố căn bản cho sự phát triển hài hoà mọi mặt; định hướng chính vào giáo dục về giá trị bản thân, gia đình, cộng đồng.

Xem chi tiết

Trung học cơ sở

Trung học
cơ sở

Chương trình giáo dục Trung học cơ sở giúp học sinh biết vận dụng các phương pháp học tập tích cực để hoàn chỉnh tri thức và kĩ năng nền tảng, có hiểu biết ban đầu về các ngành nghề và tự định hướng tương lai.

Xem chi tiết

Trung học phổ thông

Trung học
phổ thông

Là cấp học hướng nghiệp quan trọng với mỗi học sinh, trường Trung học phổ thông Olympia thúc đẩy mỗi học sinh trở thành những con người nhân văn, tự chủ, sáng tạo và dấn thân và môi trường học tập dân chủ.

Xem chi tiết

Quy trình tuyển sinh

Quy trình
tuyển sinh

Đội ngũ
tư vấn tuyển sinh

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, Quý Phụ huynh vui lòng liên lạc trực tiếp với các tư vấn viên qua hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cô Nguyễn Thị Huyền Trang


Cô Huyền Trang đã gắn bó 9 năm tại văn phòng tuyển sinh Olympia.

Cô Hoàng Thanh Hảo


Cô Thanh Hảo đã gắn bó 10 năm tại văn phòng tuyển sinh Olympia.

Đăng kí tư vấn / Tham dự hội thảo

Liên hệ

Trường PTLC Olympia

Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cơ sở duy nhất)

tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn

Đăng kí tư vấn
0934.525.889
//